3 cách phân biệt xe điện trung ương và xe địa phương

3 cách phân biệt xe điện trung ương và xe địa phương

| |Tư vấn sản phẩm

Làm sao để lựa chọn được một chiếc xe điện chính hãng chất lượng tốt? Làm sao để biết được đó là hàng Trung ương hay hàng địa phương? Là hàng công ty hay hàng trôi nổi? Mời các bạn giành 2 phút để đọc bài viết dưới đây.

Xe điện Vespa NapoliXe điện Vespa Napoli chính hãng

Trước khi quyết định mua một chiếc xe điện, chắc hẳn các bạn phải tìm hiểu rất kỹ xem mua xe gì? hãng nào? mua ở cửa hàng nảo? xe nào tốt trong vô vàn kiểu loại?

Có quá nhiều yếu tố để bạn cần nghiên cứu, xử lý trong khi thông tin thì mông lung, không đáng tin cậy.

Bạn lên mạng google search, ra một loạt thông tin, mỗi trang lại nói một kiểu khiến bạn hoa mắt.

Bạn ra tận cửa hàng xem, mỗi cửa hàng lại nói một kiểu làm bạn càng đau đầu.

Vậy thì biết nghe ai? tin ở đâu?

Câu trả lời là bạn chỉ nên tin ở chính bạn!

Để biết được xe đó có phải xe điện chính hãng hay không? có phải xe tốt hay không? là hàng trung ương hay là hàng địa phương đẩy về tiêu thụ, bạn chỉ cần căn cứ vào 3 yếu tố sau, giải quyết xong thì bạn yên tâm mua hàng, không cần phải nghe theo bất cứ trang mạng nào hay cửa hàng nào hết:

1- Xác định xem có phải xe chính hãng hay không. Đã là xe chính hãng thì phải có 2 yếu tố:

- Giấy chứng nhận chất lượng xuất xương (Đăng kiểm) do Cục đăng kiểm Việt Nam cấp

- Hóa đơn VAT do Tổng cục thuế cấp

Đã là xe máy điện thì bắt buộc phải có 2 loại giấy tờ này, còn xe đạp điện thì chỉ cần có tem phụ ghi rõ nguồn gốc xuất xư.

2- Xác định xem là hàng trung ương hay hàng địa phương. Nên lựa chợn hàng Trung ương vì chắc chắn hàng trung ương sẽ tốt hơn hàng địa phương đẩy về tiêu thụ. Bạn kiểm tra bằng cách:

- Kiểm tra thông tin trên tờ đăng kiểm: Trên tờ đăng kiểm sẽ có đầy đủ thông tin của công ty, nhà máy lắp ráp. Nhìn vào đó các bạn sẽ biết là chiếc xe đó được lắp ráp ở đâu? địa chỉ nào? ở trung ương hay ở địa phương?

- Nhìn vào tem phụ trên xe: Có nhà máy dán tem phụ, có nhà máy không, nhưng thông thường là có dán. Khi bạn nhìn vào đó bạn sẽ thấy nhà máy đó địa chỉ ở đâu?

3- Khảng định chất lượng xe: Chắc chăn 2 yếu tố trên rồi thì đến bước cuối cùng, bạn ngồi lên xe đi thử xem xe thế nào? xe đi có tốt không?

Lưu ý: Bạn cần phải ra tận cửa hàng kiểm tra trực tiếp thì mới chính xác.

Trong trường hợp các bạn cần tư vấn, xin vui lòng gọi tới số máy 0972664568, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Chúc cac bạn mua được chiếc xe ưng ý.

Viết bình luận