ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN CÓ BÀN ĐẠP

 • Thương hiệu: TIANNENG T3 (cao cấp)
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Ắc quy: 48V-12Ah
 • Phẩm chất: Loại cao cấp
 • Ngày sản xuất: mới

KHUYẾN MẠI

 • Áo mưa

LỢI ÍCH

 • Tặng 1 lần bảo dưỡng xe
 • Miễn phí đi lại, lắp đặt trong bán kính 10km
 • Bảo hành 1 năm
 • Hỗ trợ cứu hộ tận nơi

ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN giành cho xe có bàn đạp, xe 2 yên, xe cổ có khó tìm không?

Xe đạp điện có bàn đạp (hay xe đạp điện 2 yên), từng 1 thời chiếm lĩnh thị trường, không còn là lựa chọn của đông đảo người đi xe điện hiện nay. Tuy nhiên, ắc quy và phụ tùng thay thế giành cho xe đạp điện có bàn đạp vẫn luôn sẵn sàng tại Xe điện Lan Anh. Những khách hàng cũ từng gắn bó với Xe điện Lan Anh từ những ngày đầu hãy yên tâm rằng chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng các bạn!

Xe đạp điện có bàn đạp sử dụng ắc quy nhỏ 48V12Ah (4 cục 12V12Ah mắc nối tiếp) hoặc 36V12Ah (3 cục 12V12Ah mắc nối tiếp). 3 hay 4 cục ắc quy xe đạp điện này được đựng trong 1 chiếc hộp và thông thường hộp này được đặt ngay dưới yên xe.

Hầu hết xe đạp điện có bàn đạp đều sử dụng khóa điện để khóa yên xe bảo vệ ắc quy khỏi bị lấy mất, đồng thời cũng khóa điện này được sử dụng để khóa bình ắc quy cố định vào xe. Tuy vậy, cũng có loại xe đạp điện có bàn đạp không khóa yên chỉ khóa bình. Với những xe không có khóa yên: các bạn có thể quan sát phía dưới yên sẽ có 1 cần gạt, bóp vào, bạn sẽ dễ dàng xoay được yên dọc lên lấy lối tháo hộp đựng ắc quy ra khi cần xử lý.

Nhìn chung, các hộp đựng ắc quy thường bao gồm 2 mảnh nhựa ghép dọc vào nhau, nối liền với nhau bằng 4 ốc dài ở 4 góc. Dọc hộp này sẽ có khe dài khoảng 30cm, khớp với khe của thẻ kim loại được thiết kế và gắn dọc vào khung dưới yên - khe khớp này có tác dụng cố định giúp cho hộp ắc quy vững chắc không xô lệch.

Khi cần phải thay ắc quy xe đạp điện có bàn đạp, nếu quý khách không thể mang xe đến tận nơi sửa chữa hoàn toàn có thể tháo bình ra bằng cách: Xoay yên, mở khóa bình, nhấc hộp đựng bình ra khỏi xe và mang đi. Tuy nhiên, có những trường hợp bình ắc quy bị phồng việc nhấc bình ra không hề dễ dàng vì bình đã to quá khổ so với khung và bị mắc kẹt. Lúc này tốt nhất nên nhờ kỹ thuật có tay nghề ra tay nhé!

Xe điện Lan Anh sẵn sàng phục vụ Quý khách thay ắc quy tại nhà và không phát sinh thêm bất kỳ phí nào!

Để trở thành người tiêu dùng thông thái, hãy dùng bí kíp "biết người biết ta" để hiểu về ắc quy, chọn đúng loại ắc quy an toàn tiết kiệm và biết cách sử dụng ắc quy hiệu quả. A-Z những điều cần biết về ắc quy xe đạp điện đã được Lan Anh đúc kết lại tại link và xin gửi tặng đến bạn đọc!

 

Gia thay ắc quy xe điện 2 yên ở Xe điện Lan Anh rất cạnh tranh (dùng loại ắc quy tốt nhất bây giờ - độ chì cao, thời gian xả sạc lâu, giúp quãng đường đi xa và tuổi thọ dài) | Xin liên hệ 0988823220 để được báo giá tốt nhất và được tư vấn đầy đủ thông tin nhất

  Sản phẩm mới nhất

  Hotline: 0985571111