ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN JEEK

  • Thương hiệu: Lima hoặc SkyE
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Ắc quy: 60V-20Ah
  • Phẩm chất: Loại cao cấp
  • Ngày sản xuất: mới

KHUYẾN MẠI

  • Áo mưa

LỢI ÍCH

  • Tặng 1 lần bảo dưỡng xe
  • Miễn phí đi lại, lắp đặt trong bán kính 10km
  • Bảo hành 1 năm
  • Hỗ trợ cứu hộ tận nơi

Ắc quy xe máy điện Jeek là ắc quy khỏe, giúp xe đi xa. 

Xe máy điện Jeek mới xuất hiện từ 1 đến 2 năm trở lại đây. Ắc quy xe máy điện Jeek khỏe đi xa, lại mới được sử dụng nên đến nay hầu hết các xe máy điện Jeek đều chưa đến lúc phải thay ắc quy, nhưng Xe điện Lan Anh vẫn cung cấp thông tin để phục vụ những khách hàng quan tâm và cả số ít những khách hàng dùng xe "siêu phá" ạ :)))

Xe máy điện Jeek là xe thế hệ mới, lại thuộc mẫu nam tính thể thao, 100% nhà sản xuất thiết kế để xe này sử dụng bình ắc quy 60V-20Ah (5 bình ắc quy to). Bạn vẫn biết - Jeek được yêu quý bởi chiếc xe như 1 mãnh hổ, có khả năng vượt dốc, nhảy ghềnh - Jeek làm được vậy cũng nhờ được trang bị bộ ắc quy tích điện cao nhất như thế.

Giá Đổi Cũ Lấy Mới Cho Ắc Quy Xe Jeek 5 bình 60V20Ah (dùng loại ắc quy tốt nhất bây giờ - độ chì cao, thời gian xả sạc lâu, giúp quãng đường đi xa và tuổi thọ dài) là bao nhiêu? Liên Hệ 0988823220 được được tư vấn đầy đủ nhất

Ắc quy xe điện Jeek được lắp đặt ngay chỗ để chân: Với sức nặng lên đến 40kg, bộ ắc quy cũng góp phần giúp mãnh hổ Jeek đầm và dễ điều khiển

Một số loại Jeek: bạn chỉ cần tháo 4 ốc chỗ để chân đã có thể tháo ắc quy ra, nhưng có loại Jeek: bạn phải tháo hẳn nhựa ra mới tháo lắp ắc quy được. Vì vậy, để thay ắc quy cho Jeek, tốt nhất bạn hãy mang ra hàng và nhờ kỹ thuật chuyên nghiệp làm vì nếu tháo nhựa ra, không lắp lại được như cũ khiến nhựa cong vênh sẽ làm giảm giá trị của xe đi rất nhiều và đau lòng lắm lắm... :)))

Nhớ rằng, ắc quy là trái tim của mọi xe điện, với 1 mãnh hổ như xe máy điện Jeek thì điều này càng đúng. Vì thế, khi cần thay tim cho "anh ấy"/"em ấy", bạn hãy tim hiểu kỹ để thay được bộ ắc quy tốt nhé! Ngay cả sau khi thay rồi, biết là sắm được cho "anh ấy"/"em ấy" bộ ắc quy xịn nhất quả đất rồi, cũng xin tìm hiểu cách chăm sóc bảo quản ắc quy để bộ ắc quy được bền lâu bạn nha! Tất tật những điều cần biết về ắc quy xe máy điện (từ nguyên lý hoạt động đến dấu hiệu nhận biết ắc quy hỏng thật chưa, nguyên tắc lắp đặt ra sao, ắc quy xe điện loại nào tốt...) đã được Xe điện Lan Anh bằng rất nhiều tâm huyết, để đúc rút kinh nghiệm và cung cấp đến bạn đọc! 

Dạo 1 vòng, hy vọng bạn sẽ thấy website xedienlananh.vn hữu ích!

Yêu khách hàng rất nhiều! Và tự hứa sẽ làm việc làm việc và làm việc để khách hàng cũng thấy yêu "Lan Anh"!

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 0985571111