SẠC XE ĐIỆN JEEK CHÍNH HÃNG

Xe điện Jeek chỉ mới xuất hiện trên thị trường xe điện 1-2 năm trở lại đây,  nhưng đã thổi một làn gió mới hoàn toàn khác biệt so với những xe điện cùng thời. Lấy cảm hứng từ siêu anh hùng “Iron Man” nên từ khi xuất hiện Jeek đã mang trên mình một sứ mệnh trở thành một “siêu xe”. Với kiểu dáng khỏe khoắn, nam tính, Jeek chinh phục trái tim của tất cả các nam thanh nữ tú yêu thích kiểu dáng thể thao năng động.

Để cho “siêu xe” này phát huy được năng lực thì Jeek cũng cần phải nạp năng lượng để có thể trở thành người đồng hành vĩ đại của bạn đấy. Vì Jeek sử dụng bộ bình ắc quy 60V-20Ah nên chắc chắn bộ sạc điện đi kèm sẽ là 60V-20Ah rồi. Thời gian để Jeek nạp đủ năng lượng là từ 10-12 tiếng.

Sau đây là một số lưu ý về sạc xe điện:

- Không được sạc cho bạn ấy loại sạc khác thông số trên nhé, nếu thông số sạc bị nhỏ hơn thông số tiêu chuẩn trên thì điện sẽ ngắt khi ắc quy chưa sạc đầy, như vậy ắc quy tốt đến mấy thì xe cũng nhanh hết điện. Với những bộ sạc đạt tiêu chuẩn khi ắc quy được nạp đầy điện thì bộ sạc tự động ngắt hoàn toàn về 0V rất an toàn và không gây tổn hại cho ắc quy.

- Không nên cho xe của bạn sử dụng loại sạc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, những bộ sạc như vậy không thể tự ngắt điện khi ắc quy đầy điện mà điện vẫn được bơm vào ắc quy, nó sẽ làm ảnh hưởng đến ắc quy của xe, như thế thì chiếc “siêu xe” không phát huy được năng lực tối đa đâu.

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của một chiếc sạc xe chất lượng. XE ĐIỆN LAN ANH hiện đang cung cấp 2 loại sạc với tính năng bảo vệ và chống phồng ắc quy gấp 7 lần sạc thông thường, khả năng ngắt điện tuyệt đối, với thời gian bảo hành lên đến 1 năm,  đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Dòng sạc cao cấp chuyên sử dụng cho xe máy điện Jeek

Dòng sạc phổ thông chuyên sử dụng cho xe máy điện Jeek

Sạc cao cấp được tạo thành từ những linh kiện số 1 hiện nay, siêu bền, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng xe điện lâu dài. Tuy nhiên cả 2 dòng sạc này đều là hàng công ty chính hãng và thời gian bảo hành lên đến 12 tháng đổi mới

Xe ĐIỆN LAN ANH cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Tìm hiểu thêm về Làm thế nào để chọn mua được sạc xe điện tốt

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 0985571111