SẠC XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA CHÍNH HÃNG

Thông số sạc: 48V-12Ah

Loại bình Ắc quy: 48V12Ah

Bảo hành: 1 năm

Xe điện Nijia hay xe đạp điện Nijia là một trong những cái tên xuất hiện rất sớm trên thị trường xe điện, vừa xuất hiện nó đã trở thành đối thủ đáng gờm với những dòng xe đạp điện khác. Gây ấn tượng bởi kiểu dáng độc đáo, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các bạn học sinh, các bà mẹ bỉm sữa và người cao tuổi.

Hầu hết các xe điện Nijia hiện nay chạy bằng bộ bình ắc quy 48V12Ah. Nhưng trong quá khứ, ắc quy xe đạp điện Nijia đã từng được nâng lên 48V20Ah  hy vọng phát huy được lợi thế xe nhỏ gọn chạy được được quãng đường xa. Tuy nhiên, do vấn đề cân nặng và sự mất cân đối của xe nên hiện không còn sản xuất thêm loại xe Nijia với bộ bình 48V20Ah nữa.

Với xe điện, ắc quy là một bộ phận rất quan trọng, tuy nhiên quan trọng không kém là một bộ sạc điện tốt. Với xe điện Nijia một bộ sạc tốt phải là bộ sạc có thông số sạc là 48V12Ah với xe có bộ bình ắc quy 48V12Ah bộ sạc 48V20Ah với xe có bộ bình ắc quy 48V20Ah. Sử dụng bộ sạc sai thông số là nguyên nhân gây phồng và biến dạng ắc quy, bắt buộc phải thay một bộ ắc quy mới mới có thể sử dụng tiếp được.

- Bộ sạc xe đạp điện tốt phải là bộ sạc có khả năng nắn dòng chuẩn, đưa điện vào ắc quy đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Sai dòng sẽ làm ắc quy không đầy hoặc quá tải, giảm tuổi thọ ắc quy.

- Bộ sạc tốt còn phải là bộ sạc điện đảm bảo về chất lượng như có thể tự ngắt điện khi ắc quy đầy. Đối với một bộ sạc kém chất lượng sẽ không thể tự ngắt điện mà cứ thế nạp vào khiến ắc quy quá tải xảy ra tình trạng chai ắc quy dẫn đến tuổi thọ ắc quy giảm. Sạc kém chất lượng còn không thể đảm bảo được hệ thống dây nguồn bên trong rất hay bị đứt ngầm.

XE ĐIỆN LAN ANH hiện đang cung cấp 2 loại sạc với tính năng bảo vệ và chống phồng ắc quy gấp 7 lần sạc thông thường, có dòng điện chuẩn, khả năng ngắt điện tuyệt đối, thời gian bảo hành lên đến 1 năm

Dòng sạc cao cấp chuyên sử dụng cho dòng xe đạp điện Nijia

Dòng sạc phổ thông chuyên sử dụng cho xe đạp điện Nijia

Sạc cao cấp được tạo thành từ những linh kiện số 1 hiện nay, siêu bền, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng xe điện lâu dài. Tuy nhiên cả 2 dòng sạc này đều là hàng công ty chính hãng và thời gian bảo hành lên đến 12 tháng đổi mới!
XE ĐIỆN LAN ANH đang là địa chỉ cung cấp đáng tin cậy cho các ebiker đấy ạ. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Thêm thông tin về cách bảo quản sử dụng, những kiến thức người sử dụng xe đạp điện nên biết về ắc quy, Quý khách tham khảo tại đây Hiểu biết cơ bản về ắc quy xe đạp điện

 

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 0985571111