SẠC XE MÁY ĐIỆN VESPA CHÍNH HÃNG

Thông số sạc: 60V-20Ah

Loại bình Ắc quy: 60V20Ah

Bảo hành: 12 tháng

Xe máy điện Vespa đã xuất hiện trên thị trường từ trước những năm 2015, được lấy cảm hứng từ những con thiên nga, chẳng những thế dòng xe ưu ái dành riêng cho phái nữ này còn được mệnh danh là “ngọc nữ xe điện”.

Trước đây, “ngọc nữ” này sử dụng bộ bình ắc quy 48V20Ah  và dùng bộ sạc cùng thông số 48V20Ah để nạp năng lượng. Với thông số như trên xe điện Vespa cần 8-10 tiếng để nạp đủ năng lượng.

Nhưng trong 1-2 năm trở lại đây Vespa điện được trang bị diện mạo mới và còn được nâng cấp lên bộ bình ắc quy 60V20Ah  sánh ngang với các dòng xe điện thể thao khác. Bộ sạc giành cho ắc quy xe máy điện Vespa cũng được thay đổi lên thông số 60V20Ah để phù hợp với “nàng” ấy, với thông số ấy chỉ cần 10-12 tiếng là xe đã đủ năng lượng rồi. Vậy nên không phải cứ là cùng xe điện Vespa là được dùng chung bộ sạc điện với nhau nhé.

Sau đây XE ĐIỆN LAN ANH sẽ có một vài lưu ý cho các “thần dân” trong “bộ tộc xe điện” về cách sử dụng sạc, nhất là với “nàng tiểu thư đỏng đảnh” này nhé.

- Thế nào là sạc đúng cách?.

Sạc đúng cách là sạc đúng thông số ắc quy của xe máy điện, không được nhỏ hơn cũng không được lớn hơn thông số ắc quy. Nếu nhỏ hơn thông số ắc quy, lượng điện nạp vào sẽ rất nhỏ và cũng rất nhanh hết điện. Lớn hơn thì càng không được nhé, ắc quy của xe sẽ bị phồng vì quá tải đấy.

- Thế nào là sạc chất lượng?

Sạc chất lượng là loại sạc có thể tự ngắt khi ắc quy xe máy điện đã đầy giúp bảo vệ ắc quy một cách tuyệt đối. Các dây dẫn trong sạc đều được làm bằng đồng nguyên chất, sợi to không lo việc đứt ngầm gây cháy, hỏng.  Phần nhựa bên ngoài còn được làm từ nhựa chống cháy rất an toàn.

XE ĐIỆN LAN ANH hiện đang cung cấp 2 loại sạc với tính năng bảo vệ và chống phồng ắc quy gấp 7 lần sạc thông thường, có dòng điện chuẩn, khả năng ngắt điện tuyệt đối.

 

Dòng sạc cao cấp chuyên sử dụng cho dòng xe máy điện Vespa

Dòng sạc phổ thông chuyên sử dụng cho xe máy điện Vespa

Dòng sạc cao cấp được tạo thành từ những linh kiện số 1 hiện nay, siêu bền, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng xe điện lâu dài. Tuy nhiên cả 2 loại này đều là hàng công ty chính hãng và thời gian bảo hành lên đến 12 tháng đổi mới.
XE ĐIỆN LAN ANH đang là địa chỉ cung cấp đáng tin cậy cho các tín đồ xe điện đấy ạ. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Tìm đọc bài Chọn mua sạc ắc quy xe máy điện như thế nào?

 

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 0985571111