SẠC XE MÁY ĐIỆN MOCHA CHÍNH HÃNG

Xe máy điện Mocha xuất hiện trên thị trường xe điện không phải quá sớm nhưng nó đã tạo được sự khác biệt ngay từ khi ra mắt. Với thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung và đậm chất sành điệu nó đã chiếm trọn trái tim của phái đẹp.

Độ sang chảnh của chiếc xe, lại thêm yếu tố kén người dùng (cao, chân dài) khiến cho Mocha trở thành hàng quý hiếm. Mẫu Mocha đã nổi rất nhanh nhưng giảm sôi động cũng chóng. Số lượng xe Mocha bán ra thị trường không nhiều, nhưng ấn tượng của mọi người về chiếc xe này khá ấn tượng và đặc biệt.

Sử dụng bộ bình ắc quy 48V20Ah nên để lượng điện phù hợp sạc vào phải sử dụng bộ sạc có thông số 48V20Ah. Bạn biết không, một bộ sạc có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của ắc quy rất nhiều đấy ạ.

Sử dụng một bộ sạc không đúng thông số ảnh hưởng đến nguồn điện sạc vào ắc quy, nếu thông số sạc nhỏ hơn thông số ắc quy thì lượng điện nạp sẽ nhỏ và nhanh hết điện. Nếu thông số sạc lớn hơn thông số ắc quy thì lượng điện nạp vào quá lớn, ắc quy quá tải dễ bị phồng, biến dạng và không thể sử dụng.

Một bộ sạc cũng tác động không nhỏ đến tuổi thọ ắc quy xe máy điện. Một bộ sạc chất lượng có thể tự ngắt điện khi ắc quy đầy điện, các dây dẫn trong sạc đều được làm bằng đồng nguyên chất, sợi to và phần nhựa bên ngoài còn được làm từ nhựa chống cháy rất an toàn. Ngược lại một bộ sạc kém chất lượng sẽ không thể tự ngắt khi ắc quy đầy điện làm nguồn điện sạc vào liên tục, làm giảm tuổi thọ ắc quy. Các dây dẫn trong sạc ắc quy xe máy điện cũng rất mỏng dễ đứt dễ xảy ra tình trạng đứt ngầm gây cháy, hỏng.

Vậy nên ngay từ đầu hãy là người tiêu dùng thông thái chọn cho mình một bộ sạc chất lượng. XE ĐIỆN LAN ANH hiện đang cung cấp 2 loại sạc với tính năng bảo vệ và chống phồng ắc quy gấp 7 lần sạc thông thường, có dòng điện chuẩn, khả năng ngắt điện tuyệt đối chuyên sử dụng cho dòng xe máy điện Mocha.

Dòng sạc chuyên sử dụng cho xe máy điện Mocha loại cao cấp

Dòng sạc chuyên sử dụng cho dòng xe máy điện Mocha loại phổ thông

Dòng sạc cao cấp được tạo thành từ những linh kiện số 1 hiện nay, siêu bền, phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng xe điện lâu dài. Tuy nhiên, cả 2 dòng sạc này đều là hàng công ty chính hãng và có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng đối mới.
XE ĐIỆN LAN ANH đang là địa chỉ cung cấp đáng tin cậy cho các tín đồ xe điện đấy ạ. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Bí kíp trở thành người tiêu dùng thông thái: 6 điều nên biết khi mua sạc ắc quy xe máy điện

 

 

 

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 0985571111