SẠC XE MÁY ĐIỆN XMEN CHÍNH HÃNG

Thông số sạc: 60V-20Ah

Loại bình Ắc quy: 60V-20Ah

Bảo hành: 1 năm

Xe máy điện Xmen cái tên đã xuất hiện từ những năm 2013 – là chiếc xe khai sinh cho dòng xe điện thể thao, được mệnh danh là “người hùng xe điện” Xmen vẫn đang tung hoành trên thị trường, chiếm trọn trái tim của các chàng trai trẻ.
Nói về câu chuyện quá khứ,  trước những năm 2015 “người hùng”  này được thiết kế chạy bằng bộ bình ắc quy 48V20Ah.
Những năm trở lại đây, Xmen đã được cải tiến lên dòng xe có bộ bình
ắc quy xe máy điện siêu khỏe 60V20Ah thể hiện đúng bản chất chiến binh mạnh mẽ của mình. Việc thay đổi thông số bình ắc quy cũng dẫn đến việc thay đổi nguồn sạc điện tương ứng. 

Bạn biết không một bộ sạc sẽ quyết định rất nhiều đến tuổi thọ ắc quy của xe đấy. Một bộ sạc tốt thậm chí còn có khả năng kéo dài tuổi thọ ắc quy. Sau đây là một số lưu ý khi chọn sạc cho “con chiến mã Xmen” này nhé:

- Chọn một bộ sạc đúng thông số, phù hợp với ắc quy xe máy điện Xmen mà bạn đang sử dụng. Với những xe chạy bằng bộ bình ắc quy 48V20Ah phải sử dụng sạc thông số 48V20Ah. Xe có bộ bình 60V20Ah sử dụng sạc tương ứng 60V20Ah. Nếu sạc không phù hợp với thông số xe sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới ắc quy, ắc quy có thể phồng, biến dạng và không thể sử dụng.

- Lựa chọn một bộ sạc chất lượng, có tên tuổi, xuất xứ rõ ràng. Nếu dùng một bộ sạc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc rất dễ gây ảnh hưởng cho ắc quy của xe. Bộ sạc kém chất lượng sẽ không thể tự ngắt khi ắc quy đã đầy, điều đó lâu dần sẽ khiến ắc quy của xe bị phồng và không thể sử dụng.

Chi phí thay ắc quy khá đắt đỏ nên ngay từ đầu hãy chọn cho mình một bộ sạc chất lượng. XE ĐIỆN LAN ANH hiện đang cung cấp 2 loại sạc với tính năng bảo vệ và chống phồng ắc quy gấp 7 lần sạc thông thường, có dòng điện chuẩn, khả năng ngắt điện tuyệt đối, thời gian bảo hành lên đến 1 năm

Dòng sạc cao cấp chuyên sử dụng cho dòng xe máy điện Xmen

Dòng sạc phổ thông chuyên sử dụng cho dòng xe máy điện Xmen

Sạc cao cấp được tạo thành từ những linh kiện cao cấp số 1 hiện nay, siêu bền, phù hợp với nhữn khách hàng có nhu cầu sử dụng xe điện lâu dài. Tuy nhiên cả 2 dòng sạc này đều là hàng công ty chính hãng và thời gian bảo hành lên đến 12 tháng đổi mới!
XE ĐIỆN LAN ANH đang là địa chỉ cung cấp đáng tin cậy cho các “thần dân” trong “bộ tộc xe điện” đấy ạ. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất

Đọc thêm 10 phút để trở thành chuyên gia ắc quy xe điện

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 0985571111