SẠC XE MÁY ĐIỆN ZOOMER CHÍNH HÃNG

Xe máy điện Zoomer thời hoàng kim đã từng chinh chiến mọi con đường đến nay tuy không còn giữ được vị thế như người anh em cùng thời như Xmen hay người em sinh sau đẻ muộn như Jeek nữa nhưng vẫn tạo được vị thế riêng, chỗ đứng riêng với những chàng trai thích sự khác biệt.

Trước đây Zoomer được sử dụng bộ bình ắc quy 48V20Ah, tuy nhiên để chiều lòng các “thượng đế” mong muốn đi được xa hơn thì Zoomer đã được nâng cấp lên sử dụng bộ bình ắc quy 60V20Ah.

Ắc quy xe máy điện rất quan trọng tuy nhiên để đảm bảo tuổi thọ của ắc quy cần phải có bộ sạc đúng thông số và chất lượng. Đối với những xe thuộc “bộ tộc” Zoomer như Zoomer S141,  Zoomer FH - X4 sử dụng bộ bình ắc quy 48V20Ah cần bộ sạc đúng thông số 48V20Ah và thời gian để sạc đầy là 8-10 tiếng. Còn những người em sinh sau như Zoomer X5, Zoomer S141i, Zoomer FH - X5 sử dụng bộ bình 60V20Ah và thời gian để sạc đầy là từ 10-12 tiếng.

- Một bộ sạc xe máy điện đúng thông số là yếu tố cần thiết để đảm bảo tuổi thọ cho ắc quy. Nếu sạc sai thông số sẽ dễ làm ắc quy phồng, biến dạng và không thể sử dụng được. Ví dụ xe có bộ bình 48V20Ah mà bạn sử dụng bộ sạc 60V20Ah để sạc thì lượng điện sạc vào là quá tải so với ắc quy sẽ dễ gây phồng bình.

- Một bộ sạc kém chất lượng cũng không thể đảm bảo tuổi thọ cho ắc quy. Sạc kém chất lượng thường có dây dẫn trong rất mỏng rất dễ đứt ngầm gây cháy, hỏng. Không những thế sạc kém chất lượng không thể tự ngắt khi ắc quy đã đầy, lượng điện sạc vào liên tục làm ắc quy dễ bị chai và hỏng sau một thời gian sử dụng.

Chi phí thay ắc quy khá đắt đỏ nên ngay từ đầu hãy chọn cho mình một bộ sạc chất lượng. XE ĐIỆN LAN ANH hiện đang cung cấp 2 loại sạc với tính năng bảo vệ và chống phồng ắc quy gấp 7 lần sạc thông thường, có dòng điện chuẩn, khả năng ngắt điện tuyệt đối.

Sạc xe điện Zoomer chuyên dụng loại cao cấp

Sạc xe điện Zoomer chuyên dụng loại phổ thông 

Dòng sạc cao cấp được tạo thành từ những linh kiện cao cấp số 1 hiện nay, siêu bền, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng xe điện lâu dài. Tuy nhiên, cả 2 dòng sạc này đều là hàng công ty chính hãng và thời gian bảo hành lên đến 1 năm đổi mới.
XE ĐIỆN LAN ANH đang là địa chỉ cung cấp đáng tin cậy cho các “thần dân” trong “bộ tộc xe điện” đấy ạ. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất!

Tham khảo thêm bài viết Cách chọn mua sạc xe máy điện

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 0985571111