SẠC XE MÁY ĐIỆN M133S CHÍNH HÃNG

Xe điện 133S hay xe máy điện Giant 133S là xe nhập khẩu từ thời xe điện bắt đầu manh nha phát triển ở Việt Nam (2013). Là một trong những xe có lượng tiêu thụ rất lớn thời bấy giờ. Kiểu dáng này cũng được nhiều nhà cung cấp học hỏi theo nhưng chưa có xe nào vượt qua được cái bóng quá lớn từ Giant 133S.

Giant 133S không có bàn đạp nhưng lại có chỗ để chân rộng rãi nên nó có thể chứa được bộ bình ắc quy 48V20Ah với khả năng chinh chiến không thua kém bất kỳ đối thủ nào trong làng xe điện.

Với thông số kỹ thuật cao hơn xe M133 (48V12Ah), ắc quy xe máy điện 133S là ắc quy 48V20Ah, vì vậy xe máy điện 133S sử dụng bộ sạc 48V20Ah.

Xe máy điện 133S nếu của Giant sẽ sử dụng sạc chân rỗng, nếu của các đơn vị sản xuất khác sử dụng sạc chân đặc. Khi đi mua sạc, ngoài thông số kỹ thuật các bạn nên lưu ý chân cắm sạc để tránh mua nhầm sạc không phù hợp với xe nhé.

Với Giant 133S thì thời gian để xe nạp đủ năng lượng là 8-10 tiếng đấy ạ.

Xe điện có 2 bộ phận phụ tùng đáng quan tâm là một bộ ắc quy tốt và một bộ sạc hoàn hảo. Thế nào là bộ sạc hoàn hảo- là đảm bảo cả về chất lượng, chất liệu, phù hợp với thông số ắc quy, giá cả ưu đãi và chế độ bảo hành lâu dài.

Nếu ham rẻ mà mua phải một bộ sạc xe máy điện kém chất lượng, không có tên, xuất sứ không rõ ràng, chất liệu sạc bình dân thì rất dễ ảnh hưởng tới ắc quy, lâu dần sẽ làm phồng, biến dạng ắc quy, chưa kể đến có thể gây cháy nổ sạc.

Vậy nên hãy trở thành người tiêu dùng thông thái- người chọn được sản phẩm tốt nhất cho chiếc xe điện của mình.

XE ĐIỆN LAN ANH hiện nay đang cung cấp 2 loại sạc với tính năng bảo vệ và chống phồng ắc quy gấp 7 lần sạc thông thường, có dòng điện chuẩn, khả năng ngắt điện tuyệt đối, thời gian bảo hành lên đến 1 năm (và là bảo hành đổi mới - chứ không sửa nhé - để đảm bảo sạc hoạt động chính xác, nắn dòng chuẩn và ngắt điện tuyệt đối). 

Dòng sạc cao cấp chuyên sử dụng cho  xe máy điện M133S

Dòng sạc phổ thông chuyên sử dụng cho dòng xe máy điện M133S

Sạc cao cấp được tạo thành từ những linh kiện số 1 hiện nay, siêu bền, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng xe điện lâu dài. Tuy nhiên cả 2 dòng sạc này đều là hàng công ty chính hãng và được bảo hành lên đến 12 tháng đổi mới!


XE ĐIỆN LAN ANH đang là địa chỉ cung cấp đáng tin cậy cho các tín đồ xe điện đấy ạ. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 0985571111