XE GA 50CC

XE GA 50CC

Xe điện Lan Anh cung cấp xe ga 50cc chính hãng, cao cấp, giá rẻ nhất Hà Nội, không cần bằng lái.

XE GA 50CC ĐẸP VÀ ĐA DẠNG KIỂU DÁNG MẪU MÃ

Xe tay ga 50cc hiện đang được khách hàng biết đến và lựa chọn nhiều với các kiểu dáng:

- Xe Ga 50cc Vespa

- Xe Ga 50cc Crea

- Xe Ga 50cc Giorno

Mỗi kiểu dáng đều có những thế mạnh riêng: nếu như xe máy tay ga 50cc Vespa tượng trưng cho sự  thanh lịch, sang trọng; thì xe máy tay ga 50cc Crea tạo điểm nhấn trẻ trung, kim cổ giao thoa, xe máy tay ga 50cc Giorno gây ấn tượng về sư tinh tế, hài hòa...

XE 50CC TAY GA DỄ VẬN HÀNH

Cùng là 1 chiếc xe máy 50cc, nhưng những chiếc xe tay ga không cần hộp số, không cần chuyển số: ga nông đi chậm, ga sâu đi nhanh hơn, giúp người cầm lái dễ điều khiển khi khởi động và vận hành.

XE TAY GA 50CC THÔNG MINH, ĐỦ CHỨC NĂNG

Khai thác các thiết kế đến từ Nhật, và Ý, các nhà sản xuất các mẫu xe ga 50cc tận dụng hết các chức năng tiêu chuẩn quốc tế và sắp xếp các nút công tắc hai bên tay lái thuận lợi nhất cho người dùng.

XE MÁY TAY GA 50CC GIÁ THÀNH HỢP TÚI TIỀN

Khai thác các mẫu xe mang kiểu dáng sang chảnh, nhưng giá các mẫu xe ga 50cc tại Lan Anh cực kỳ hợp lý! Chỉ xung quanh ngưỡng 20 triệu, bạn đã dễ dàng sở hữu những chiếc xe máy 50cc chảnh nhất!

Xe Lan Anh luôn có đủ các mẫu xe ga 50cc mới nhất được ưa chuộng nhất, phù hợp với Học sinh, sinh viên, người lớn tuổi, các bà, các mẹ, các gia đình trẻ, giới trẻ, dân văn phòng...     

Hãy cùng ngắm 1 trong số những kiểu dáng xe máy 50cc tay ga đang bán chạy tại Xe điện Lan Anh 

Xe ga 50cc - Đẹp, Chất Lượng, Giá Rẻ Nhất Hà Nội

Đến với showroom 2 tầng - Đẹp Nhất - Rộng Nhất - Nhiều Xe Nhất tại 145 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Quý khách sẽ được đã mắt ngắm và dễ dàng lựa chọn 1 chiếc xe ga 50cc ưng ý nhất với mức giá cực kỳ ưu đãi!

Hotline: 0985571111