SẠC XE ĐẠP ĐIỆN M133 CHÍNH HÃNG

Xe điện M133 hay xe đạp điện M133, xe Giant, xe bò điên,… với nhiều tên gọi khác nhau nó được mệnh danh là một trong những xe “nồi đồng cối đá” nhất trong “làng xe điện”. Được ưa chuộng bởi kiểu dáng nhỏ nhắn, chỗ để chân rộng phù hợp với các bạn học sinh và người cao tuổi.

Sở hữu bộ bình ắc quy 48V12Ah nên xe đạp điện M133 được sử dụng bộ sạc tương ứng là 48V12Ah, thời gian để chiếc xe đạp điện này nạp đủ năng lương là 6-8 tiếng. Nếu sạc với quá thời gian đó mà xe vẫn chưa đầy điện thì phải kiểm tra lại bộ sạc của xe nhé.

Một bộ sạc tốt mới đảm bảo được tuổi thọ của ắc quy nên tầm quan trọng của sạc xe là rất lớn. Nếu bạn chọn một bộ sạc kém chất lượng, không hiểu được thông số sạc thì chẳng khác nào là con dao giết chết bộ bình ắc quy của xe.

Để chọn loại sạc chất lượng cho xe đạp điện M133, XE ĐIỆN LAN ANH sẽ có một vài lưu ý cho bạn.

- Chọn một bộ sạc xe đạp điện đúng thông số tương ứng với bình ắc quy là 48V12Ah, không được nhỏ hơn và không được lớn hơn thông số ắc quy, điều đó sẽ gây ảnh hưởng tới ắc quy một cách nghiêm trọng.

- Chọn một bộ sạc chất lượng có thể bảo vệ ắc quy của xe một cách tuyệt đối. Nếu chọn một bộ sạc kém chất lượng không thể tự ngắt điện khi ắc quy đã đầy thì ắc quy sẽ rất dễ phồng và biến dạng. Chất lượng của các dây dẫn trong của loại sạc kém chất lượng cũng rất kém, rất hay bị đứt ngầm gây cháy, nổ sạc.

XE ĐIỆN LAN ANH hiện đang cung cấp 2 loại sạc với tính năng bảo vệ và chống phồng ắc quy gấp 7 lần sạc thông thường, có dòng điện chuẩn, ngắt điện tuyệt đối.

Dòng sạc cao cấp chuyên sử dụng cho dòng xe đạp điện M133

Dòng sạc phổ thông chuyên sử dụng cho dòng xe đạp điện M133

Dòng sạc xe điện M133 chuyên dụng loại cao cấp được tạo thành từ những linh kiện số 1 hiện nay, phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng xe điện lâu dài. Tuy nhiên cả 2 dòng sạc này đều là hàng công ty chính hãng và được bảo hành lên đến 12 tháng đổi mới.
XE ĐIỆN LAN ANH đang là địa chỉ cung cấp đáng tin cậy cho các tín đồ xe điện đấy ạ. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Tham khảo thêm bài viết 6 điều cần biết khi tìm mua sạc xe đạp điện để trở thành người tiêu dùng thông thái

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 0985571111