ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN 133

  • Thương hiệu: TIANNENG T3 (cao cấp)
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Ắc quy: 48V-12Ah
  • Phẩm chất: Loại cao cấp
  • Ngày sản xuất: mới

KHUYẾN MẠI

  • Áo mưa

LỢI ÍCH

  • Tặng 1 lần bảo dưỡng xe
  • Miễn phí đi lại, lắp đặt trong bán kính 10km
  • Bảo hành 1 năm
  • Hỗ trợ cứu hộ tận nơi

Ắc quy xe đạp điện 133 có thông số kỹ thuật là 48V12Ah.

Xe 133 hay còn gọi là xe Momentum, xe rùaxe Giant... là loại xe đạp điện tuy không có bàn đạp nhưng vẫn được gọi là "xe đạp điện" và không cần đăng ký!

Bạn có biết, chính yếu tố ắc quy 48V12Ah (chứ không phải 48V20Ah) đã khiến cho xe đạp điện 133 được gọi là "xe đạp điện" mà không phải "xe máy điện" như vậy!

Khi thay ắc quy, bạn cũng nói rõ xe của mình là xe đạp điện 133 nhé! Vì giá của ắc quy xe đạp điện sẽ rẻ hơn ắc quy xe đạp điện 133S! Đừng để người bán hàng không trung thực nào đó báo giá sai và để mình bị mua đắt nhé!

Ắc quy xe đạp điện 133 bao gồm 4 bình ắc quy 12V12Ah mắc nối tiếp với nhau, được đặt vào 1 hộp vuông vắn để ngay dưới chỗ để chân. Quan sát kỹ hơn 1 chút: ngay dưới yên thẳng xuống, có 1 nắp che ổ khóa, xoay nắp che ổ khóa sang 1 bên, bạn dễ dàng nhìn thấy 1 ổ khóa dùng để khóa chỗ để chân lại, bảo vệ ắc quy không bị ai lấy cắp. Chìa khóa để mở ổ khóa này chính là chìa khóa điện (vẫn dùng để mở khóa điện của xe).

Nhìn bề ngoài xe đạp điện 133 rất giống xe máy điện 133, chỉ khác chỗ để chân có phần cao và to hơn. Sạc của xe đạp điện 133 cũng rất dễ lẫn với sạc xe máy điện 133 vì cùng chân cắm. Tuy vậy, hãy cẩn thận nhé! Đang hết điện giữa đường, bạn hỏi mượn được sạc của 1 chiếc xe giống của mình, khác gì "chết đuối vớ được cọc" chứ? Nhưng hóa ra lại là "họa vô đơn chí"! Chỉ cần cắm nhầm sạc 1 lần đã có thể đủ giết chết bộ ắc quy của bạn. Sử dụng sạc sai thông số có thể khiến cho ắc quy của bạn bị phồng biến dạng và hỏng...

Vậy nên lời khuyên cho các bạn: hãy chỉ sử dụng sạc của mình thôi! Nếu có nhất định phải mượn sạc thì hãy nhìn trên sạc có ghi 48V12Ah hay không rồi hẵng mượn nhé!

Còn rất nhiều thông tin + lời khuyên bổ ích khác tại Tất tật điều cần biết về ắc quy xe đạp điện , các bạn hãy giành ra ít phút để tìm hiểu!

Xe điện Lan Anh nhận thay ắc quy xe đạp điện 133 tại nhà mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí đi lại nào!

Giá Đổi Cũ Lấy Mới Cho Ắc Quy Xe 133 (dùng loại ắc quy tốt nhất bây giờ - độ chì cao, thời gian xả sạc lâu, giúp quãng đường đi xa và tuổi thọ dài) là bao nhiêu: Xin liên hệ 0988823220 được được tư vấn đầy đủ nhất

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 0985571111