ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA

  • Thương hiệu: TIANNENG T3 (cao cấp) hoặc Zhaoya (phổ thông)
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Ắc quy: 48V-12Ah
  • Phẩm chất: Loại cao cấp
  • Ngày sản xuất: mới

KHUYẾN MẠI

  • Áo mưa

LỢI ÍCH

  • Tặng 1 lần bảo dưỡng xe
  • Miễn phí đi lại, lắp đặt trong bán kính 10km
  • Bảo hành 1 năm
  • Hỗ trợ cứu hộ tận nơi

Ắc quy xe đạp điện Nijia tưởng chỉ có 1 loại nhưng thực tế có nhiều thông số kỹ thuật không giống nhau. Trong đó, loại phổ biến và được dùng nhiều nhất là ắc quy 48V12A với 4 bình ắc quy 12V12Ah mắc nối tiếp với nhau.

(Thêm thông tin cho 1 số ít khách hàng sử dụng xe Nijia không dùng ắc quy phổ biến:

- Một thời gian ngắn nhà sản xuất Nijia đã thử nghiệm dùng ắc quy 48V20Ah - 4 bình 12V20Ah mắc nối tiếp: với hy vọng phát huy lợi thế của 1 xe Nijia nhỏ gọn quãng đường dài, nhưng vì yếu tố cân nặng, sự mất cân đối trong thiết kế khiến chiếc xe đã phát sinh những vấn đề không mong muốn. Vì vậy chỉ khoảng 1000 xe đã được sản xuất ra trong lô đó dùng 4 bình 12V20Ah: ắc quy không để trong hộp mà được đặt trực tiếp vào khung dưới yên xe

- XE ĐIỆN LAN ANH cũng biết rằng 1 số lượng rất nhỏ khác khoảng 100 xe Nijia của 1 đơn vị gia công còn sử dụng 3 bình 16V20Ah: 3 bình được để trong 1 vỏ hình khối hộp chữ nhật đặt dọc thân xe)

 

Người thợ Xe điện Lan Anh tỷ mỉ đấu lắp ắc quy cho xe đạp điện Nijia

(Hình ảnh người kỹ thuật viên của Xe điện Lan Anh đang tỷ mỉ đấu lắp ắc quy cho xe đạp điện Nijia)

 

Trên đây là hình ảnh 1 bộ ắc quy xe điện Nijia loại phổ biến: 4 bình được đặt dọc theo hộp. Hộp đựng gồm 2 miếng nhựa ghép vào nhau, cố định bởi 4 ốc dài. Hộp được đặt dọc theo thân xe, ngay dưới yên ngồi. Yên xe được khóa bởi chính chìa khóa điện, giúp bảo vệ ắc quy an toàn không ai lấy trộm được.

Xe điện Lan Anh cung cấp dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện Nijia tại nhà giá rẻ. Ắc quy xe đạp điện LAN ANH cung cấp là ắc quy chính hãng độ chì cao, tuổi thọ dài, ngày sản xuất mới, bảo hành 1 năm, LAN ANH cũng tặng thêm cho khách hàng 1 lượt bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí!

XE ĐIỆN LAN ANH, chúng tôi chia sẻ thông tin đầy đủ chính xác. Mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ đều được hướng dẫn kỹ tại chỗ bởi kỹ thuật và nhắc lại sau 1 tuần bởi đội ngũ điện thoại CSKH để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và cho chính tên tuổi của XE ĐIỆN LAN ANH

Để trở thành người dùng xe đạp điện Nijia thông thái, xin tham khảo thêm rất nhiều thông tin bổ ích tại Tất tật những điều cần biết về ắc quy xe đạp điện, xe máy điện

 

Giá Đổi Cũ Lấy Mới Cho Ắc Quy Xe Nijia (dùng loại ắc quy tốt nhất bây giờ - độ chì cao, thời gian xả sạc lâu, giúp quãng đường đi xa và tuổi thọ dài) là bao nhiêu còn do xe của bạn là xe chạy ắc quy 12Ah hay 20Ah như phân tích ở trên | Xin Liên Hệ 0988823220 được được tư vấn đầy đủ nhất và báo giá tốt nhất!

Chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách!

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 0985571111