ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN

  • Thương hiệu: TIANNENG T3 (cao cấp)
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Ắc quy: 60V-20Ah
  • Phẩm chất: Loại cao cấp
  • Ngày sản xuất: mới

KHUYẾN MẠI

  • Áo mưa

LỢI ÍCH

  • Tặng 1 lần bảo dưỡng xe
  • Miễn phí đi lại, lắp đặt trong bán kính 10km
  • Bảo hành 1 năm
  • Hỗ trợ cứu hộ tận nơi

Ắc quy xe máy điện Xmen  là ắc quy có kích thước phổ thông, thông số kỹ thuật phổ thông, khỏe, bền.

Trước năm 2015, có 1 số ít các xe chạy 4 bình ắc quy 48V20Ah, tuy nhiên trong những năm trở lại đây khi Xmen được xem như biểu tượng của "Vua xe điện", "Người hùng xe điện"... thì các nhà sản xuất đều thiết kế "dị nhân" này mang 5 bình ắc quy 60V20Ah - là loại ắc quy có tích trữ lượng điện cao nhất hiện nay.

Bộ ắc quy được đặt ngay chỗ để chân, giúp xe có trọng tâm vững chắc, người sử dụng xe dễ điều khiển. Ngoài ra, chính chỗ để chân rộng rãi, bằng phẳng như vậy cũng trở thành chỗ để chở đồ cực thuận tiện cho các chủ phương tiện.

Ắc quy xe Xmen như một trái tim khỏe mạnh bơm máu đi khắp cơ thể cho một chiến mã khỏe mạnh

Nhớ lại những năm đầu mới xuất hiện trào lưu đi xe điện và trào lưu chơi xe máy điện Xmen, đã có rất nhiều hội đi xe Xmen thành lập. Xe điện Lan Anh cũng đã rất hân hạnh được phục vụ các bạn thành viên của các bang này. "Bang chủ" bang Xmen Hà Nội, Thái Nguyên (là danh hiệu các bạn tự đặt để cùng nhau giao lưu hô hào) giờ đã trở những công chức bảnh bao, chắc hẳn còn nhớ những ngày "trẻ trâu" nhưng đầy "nhựa sống", các bạn đã ghé Xe Điện Lan Anh để chăm sóc xe và mua chung đồ phụ tùng... vui như thế nào...

Qua nhiều năm chăm sóc xe Xmen cho cả xe mua ở cửa hàng và xe mua ở nơi khác đến, Xe điện Lan Anh đã trở thành điểm đến quen thuộc của các bạn đi Xmen khắp Hà Nội.

Ắc quy xe điện Xmen sau nhiều năm chinh chiến cũng đến lúc phải thay. Vì là xe chất cả về ngoại hình lẫn nội thất, chất cả phần cơ và phần điện, Xmen trở thành "ước mơ xe điện" của các bạn nam vào 10 trong nhiều năm liên tiếp, số lượng Xmen đang lưu hành ở Hà Nội phải nói là khổng lồ, do đó số lượng ắc quy xe Xmen đến thời điểm cần thay và được tiêu thụ hàng tháng cũng đạt con số đáng nể. Người nọ mách người kia, Xe điện Lan Anh tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của người đi xe điện nói chung và đi xe Xmen nói riêng.

"Phụ tùng, bình ắc quy xe Xmen... cứ đến Lan Anh là có và đảm bảo về chất lượng, yên tâm về giá cả" là lời nhận xét của rất nhiều khách hàng thân thiết!

Giá thay ắc quy xe điện Xmen ở Xe điện Lan Anh rất cạnh tranh:

Tùy xem xe của bạn là loại 4 bình hay 5 bình mà giá đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới sẽ khác nhau.

Nếu bạn mong muốn được thay thế loại ắc quy tốt nhất bây giờ - độ chì cao, thời gian xả sạc lâu, giúp quãng đường đi xa và tuổi thọ dài xin liên hệ 0988823220 để được báo giá tốt nhất và được tư vấn thông tin đầy đủ nhất

Khi thay ắc quy tại Xe điện Lan Anh, Quý khách còn được tặng bộ áo mưa cao cấp và 1 lượt bảo dưỡng xe miễn phí

Cẩm nang cho Người dùng Xe điện Xmen thông thái!

- Từ A đến Z những điều cần biết về Ắc quy xe điện

- Dịch vụ thay bình ắc quy xe đạp điện, bình ắc quy xe máy điện, thay ắc quy xe điện tận nhà miễn phí đi lại lắp đặt

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 0985571111