ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN VESPA

  • Thương hiệu: TIANNENG T3 (cao cấp)
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Ắc quy: 60V-20Ah
  • Phẩm chất: Loại cao cấp
  • Ngày sản xuất: mới

KHUYẾN MẠI

  • Áo mưa

LỢI ÍCH

  • Tặng 1 lần bảo dưỡng xe
  • Miễn phí đi lại, lắp đặt trong bán kính 10km
  • Bảo hành 1 năm
  • Hỗ trợ cứu hộ tận nơi

Ắc quy xe máy điện Vespa sau nhiều năm chinh chiến trên đường Hà Nội đã đến lúc phải thay.

Vespa điện xuất hiện ở Hà Nội đã 3-4 năm nay. Nhiều trong những chiếc xe điện Vespa đầu tiên lăn bánh trên đường Hà Nội đến nay cũng đã bắt đầu tìm đến Xe điện Lan Anh để thay ắc quy.

Ắc quy xe điện nói chung và ắc quy xe Vespa điện nói riêng đều có tuổi thọ.

Những bộ ắc quy tốt nhất có thể có tuổi thọ đạt 450 đến 500 lần sạc. Điều đó có nghĩa là dù bạn chọn được xe sịn, mua được ắc quy tốt thì việc phải bỏ tiền ra thay ắc quy là vấn đề thời gian. Tuy nhiên thông tin an ủi là theo tính toán của các chuyên gia xe điện: việc bạn mua 1 chiếc xe điện, sử dụng hết tuổi thọ của 1 bộ ắc quy mới thì số tiền bạn tiết kiệm được do không phải đổ xăng đã lấy lại được giá trị của toàn bộ chiếc xe.

Giá ắc quy xe điện Vespa đổi cũ lấy mới cho bộ 4 bình và bộ 5 bình là khác nhau. Để được thay thế loại ắc quy tốt nhất bây giờ - độ chì cao, thời gian xả sạc lâu, giúp quãng đường đi xa và tuổi thọ dài với mức giá tốt nhất: Xin liên hệ 0988823220 được được tư vấn đầy đủ nhất!

(Đọc thêm bài viết Hiểu biết về ắc quy để là người dùng xe điện thông thái để chọn được bộ ắc quy xe điện đạt hiệu quả kinh tế cao nhất)

Phần lớn Xe điện Vespa sử dụng ắc quy 48V20Ah (4 bình 12V20Ah mắc nối tiếp) hoặc 60V20Ah (hoặc 5 bình 12V20Ah). Tùy thông số kỹ thuật của xe mà xe đi được 50km-70km hay 70-90km. Tùy số lượng bình xe sử dụng mà giá khi thay ắc quy xe điện Vespa khác nhau có thể khác nhau.
Ngọc nữ Vespa chỉ cần thay ắc quy là lại vận hành như mới.

Xe điện Lan Anh hiện sử dụng 2 thương hiệu ắc quy cao cấp là ắc quy Yali Anmshi và ắc quy Lima (ắc quy theo xe điện hạng sang Lima) để thay cho khách hàng, độ tích điện vượt xa mong đợi tương ứng là 48V24Ah (cho xe 4 bình) và 60V24Ah (cho xe 5 bình). Quý khách có thể tham khảo thêm về các thương hiệu ắc quy xe điện cao cấp tại link

XE ĐIỆN LAN ANH nhận thay ắc quy xe điện Vespa các loại, kèm rất nhiều quyền lợi. Tìm hiểu thêm về dịch vụ thay ắc quy xe điện tại nhà của Xe Điện Lan Anh với nhiều ưu đãi.

Để cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của Xe Điện Lan Anh: dù Quý khách có quyết định thay ở Lan Anh hay không, chúng tôi cũng tặng Quý khách bộ bí kíp tăng tuổi thọ ắc quy xe máy điện Vespa.

Để được tư vấn về tình trạng xe điện của bạn có phải do ắc quy không hoặc để đặt hàng thay ắc quy tại nhà, các bạn liên hệ chuyên gia số 0988823220

Hy vọng quý khách đã có những trải nghiệm có giá trị!

Sản phẩm mới nhất

Hotline: 0985571111