3 LỢI ÍCH TỪ VIỆC MUA XE ĐIỆN TRẢ GÓP

3 LỢI ÍCH TỪ VIỆC MUA XE ĐIỆN TRẢ GÓP

| |Tư vấn trả góp

Mua hàng trả góp đã là một dịch vụ quá đỗi quen thuộc đối với người tiêu dùng hiện đại. Để bắt kịp xu hướng và đem lại sự tiện ích tối ưu ch khách hàng XE ĐIỆN LAN ANH hiện nay có cung cấp dịch vụ mua xe điện trả góp rất tiện lợi và dễ dàng thực hiện.

Xe máy điện Jeek Batman( Xe máy điện Jeek Batman với dịch vụ trả góp tiết kiệm)

Bạn thường thấy những quảng cáo về mua xe điện trả góp ở mọi tuyến đường, trên nhiều Website.  Tuy vậy bạn đã thực sự hiểu ro những lợi ích từ dịch vụ mua xe điện trả góp? Vậy hôm nay XE ĐIỆN LAN ANH sẽ chỉ ra 3 lợi ích nổi bật nhất từ việc mua xe điện trả góp nhé.

1. Phương án giải quyết vấn đề đi lại tiết kiệm và nhanh nhất. Bạn sẽ không phải chen lấn trên xe bus hay tốn kém với tiền taxi, xe ôm mỗi ngày. Cũng không phải xếp hàng chờ mua xăng và lo giá xăng tăng hàng tháng. Mua xe điện trả góp là phương án vừa tiết kiệm nhờ giá cả hợp lý vừa tiết kiệm về chi phí cho năng lượng tiêu hao. Không chỉ tiết kiệm mua xe điện trả góp còn có thủ tục rất đơn giản và không phải chờ tiết kiệm đủ tiền mới có xe đi. Sau khi hoàn tất thủ tục trả góp có thể lấy xe luôn.

2. Lãi suất hợp lý và những ưu tiên cho lịch sử tín dụng tốt. lãi suất là không thể tránh khỏi khi thực hiện việc mua trả góp nhưng với lãi suất hợp lý thì hoàn toàn không đáng lo ngại. Ngoài ra khi bạn thanh toán tốt cho một hợp đồng mua xe điện trả góp ( lich sử tín dụng tốt) thì về sau sẽ được ưu tiên rất nhiều khi phát sinh và cần đến những khoản vay lớn hơn.

3. Thủ tục nhanh chóng, thanh toán thuận tiện. Để hoàn thành thủ tục của một bản hợp đồng mua xe điện trả góp sẽ mất thời gian không đến 30 phút. Ngoài ra việc thanh toán cũng rất thuận tiện vì bạn có thể thanh toán qua các ngân hàng, bưu điện, hệ thống FPT, thế giưới di động,... ở bất cứ đâu.

Dịch vụ mua xe điện trả góp tại cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH cũng mang lại 3 lợi ích như trên. Ngoài ra còn có một số ưu điểm nổi bật:

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hàng chính hãng - có chế độ bảo hành rõ ràng.

- Thủ tuc nhanh chóng, đơn giản.( chỉ cần từ 18 tuổi mang theo CMT và sổ hộ khẩu hoặc CMT và bằng lái xe đến XE ĐIỆN LAN ANH thời gian hoàn tất thủ tục nhanh chóng)

- Tư vấn dễ hiểu, chi tiết giúp bạn lựa chọn được phương pháp tiết kiệm nhất.

- Lãi suất hợp lý.

- Cung cấp dịch vụ và tư vấn mua xe điện trả góp từ 8h-21h tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ ( trừ tết âm lịch)

Trên đây là một số chia sẻ của XE ĐIỆN LAN ANH về 3 lợi ích từ việc mua xe điện trả góp. Các bạn có thể tham khảo nhiều thông tin hữu ích về trả góp hơn tại Tất cả những điều cần biết khi mua xe điện trả góp. Cảm ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết của XE ĐIỆN LAN ANH và mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

 

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận