TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% CHO XE ĐIỆN, XE MÁY 50CC (xe đạp điện, xe máy điện; xe ga 50cc, xe số 50cc)

TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% CHO XE ĐIỆN, XE MÁY 50CC (xe đạp điện, xe máy điện; xe ga 50cc, xe số 50cc)

| |Tin tức

TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% là chương trình trả góp các ngân hàng giành cho các chủ thẻ tín dụng của họ. Lan Anh hợp tác với tất cả các ngân hàng đang áp dụng chương trình chuyển đổi trả góp, để hỗ trợ khách hàng của Lan Anh mua xe điện trả góp lãi suất 0%mua xe máy 50cc trả góp lãi suất 0% với thủ tục đơn giản, thuận tiện nhất.

Thẻ tín dụng là gì?

Để khách hàng biết được mình có thuộc đối tượng được tham gia chương trình này hay không, Lan Anh xin giải thích về thẻ tín dụng:

- Thẻ tín dụng là thẻ Ngân hàng cấp 1 khoản tín dụng cho khách hàng, để họ tiêu tiền trước và trả bù lại sau (phân biệt với thẻ ghi nợ - thẻ ATM thông thường là chủ thẻ phải cho tiền vào thẻ rồi mới chi tiêu, mua sắm được)

- Hạn mức mà Ngân hàng cấp cho mỗi khách hàng có thể khác nhau và được gọi là Hạn mức tín dụng. Hạn mức này có thể là 10 triệu, 20 - 30- 40 - 100- 200 triệu thậm chí là 1 tỷ - 2 tỷ...

- Thẻ tín dụng là 1 hình thức kích cầu, giúp khách hàng sẵn sàng mua sắm ngay cả khi chưa có tiền nhưng lại được Ngân hàng cấp tiền trước cho để chi tiêu.

- Việc chi tiêu này thông thường thông qua hình thức cà thẻ hoặc mua hàng online. Khách hàng có thể chi tiêu trong phạm vi hạn mức tín dụng, và nếu có thể trả lại được Ngân hàng trong thời gian 45 ngày thì không bị mất lãi. Nếu không sẽ chịu phí quá hạn và lãi suất tương đối cao.

Trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?

- 45 ngày miễn lãi có thể không đủ cho khách hàng. Ngân hàng đưa ra gói chuyển đổi trả góp, tức là khách hàng có thể chia khoản chi tiêu thành nhiều tháng để thanh toán vào các kỳ sao kê. Thông thường Ngân hàng sẽ yêu cầu 1 khoản phí - gọi là phí tham gia.

- Có ngân hàng hỗ trợ chuyển đổi trả góp, có ngân hàng không. Phí tham gia của từng Ngân hàng có thể bằng nhau, hoặc khác nhau.

- Phí tham gia trả góp lãi 0% mà mỗi ngân hàng quy định dù là bao nhiêu thì vẫn là mức ưu đãi hơn bất cứ hình thức trả góp nào khác.

Xe điện Lan Anh áp dụng trả góp 0% bằng thẻ tín dụng cho những sản phẩm nào?

Lan Anh hỗ trợ khách hàng mua trả góp lãi suất 0% cho tất cả các sản phẩm xe điện, xe máy 50cc (bao gồm xe đạp điện, xe máy điện, xe ga 50cc, xe số 50cc)

- Các loại xe đạp điện hỗ trợ trả góp lãi suất 0%: Xe đạp điện có bàn đạp như DK Samurai, Alpha Osakar, Osakar Star, Kazuki Sharking; Xe không bàn đạp như: xe M133 JVC, M133 Aima DS, M133 One A...

- Bảng giá xe máy điện hỗ trợ trả góp lãi suất 0%: Xmen Pro, Xmen Mini, Xmen JVC, Vespa SV, Vespa Classy, Vespa LX150, LX150 Limited.

- Xe ga 50cc trả góp lãi suất 0%: xe 50cc Vespa Nioshima Plus, Vespa Nioshima Plus Limited, Vespa Nioshima LX, xe Vespa DK Roma 50cc, xe Crea Nioshima 50cc, xe Crea Hyosung 50cc, xe Giorno Smile, Hermosa, Elite, Like... 

- Xe số 50cc trả góp lãi suất 0%: xe cub Daelim IKD, Wave Daelim IKD, Wave Daelim, Galaxy...

Số tiền trả góp được tính và thanh toán như thế nào?

- Số tiền trả góp hàng tháng = (giá xe + phí tham gia trả góp)/số tháng trả góp

- Bạn sẽ thanh toán số tiền trả góp hàng tháng này vào mỗi kỳ sao kê kể từ kỳ sao kê tháng tiếp theo.

Để biết chi tiết Thẻ tín dụng của bạn có được hỗ trợ trả góp 0% cho xe điện và xe máy 50cc không, mức phí tham gia tính như thế nào... xe nào thích hợp ưu nhược điểm... hãy liên hệ với Chuyên gia trả góp của chúng tôi tại số 0988823220.

Xem thêm: xe điện, xe máy điện, xe đạp điện trả góp, xe máy 50cc, xe số 50cc, xe ga 50cc trả góp

Bình luận

 • avatar

  1
  .
  1
 • avatar

  1
  .
  1
 • avatar

  1
  .
  1
 • avatar

  1
  .
  1
 • avatar

  1
  .
  1

Viết bình luận