XE ĐẠP ĐIỆN - XE MÁY ĐIỆN nghỉ Tết cần chăm sóc ntn?

XE ĐẠP ĐIỆN - XE MÁY ĐIỆN nghỉ Tết cần chăm sóc ntn?

| |Tin tức

Mỗi năm, Tết đến, XE ĐIỆN LAN ANH ngoài lời chúc Quý khách an khang thịnh vượng, cũng mong muốn các "thượng đế" của mình có xe đạp điện, xe máy điện đi chơi Tết và chăm sóc xe điện dịp Tết đúng cách!

Tết là dịp để con cháu sum vầy, để nhà cửa đủ đầy, Tết là để đi chơi và Tết để nhận nhiều may mắn. Lan Anh kính chúc Quý khách sẽ có những ngày đặc biệt vui, đặc biệt ý nghĩa và vạn sự may mắn!

1. RỬA XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY ĐIỆN

Theo phong tục người Việt Nam, Tết đến phải rửa xe sạch sẽ đi chơi Tết. Vì thế, cứ Tết đến các hàng rửa xe đông nghịt. Người rửa xe vội vã...

Lan Anh gửi khách link HƯỚNG DẪN RỬA XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY ĐIỆN để Quý khách hàng biết cách rửa xe an toàn đi chơi Tết - Quý khách có thể theo đó tự rửa xe hoặc ra hàng dặn thợ rửa xe chú ý! (khu vực quan trọng nhất cần tránh xịt nước áp lực cao là đầu xe khu vực đồng hồ đầu đèn, tay ga, các nút công tắc hai bên tay lái) 

Một việc nữa, Lan Anh chỉ làm việc hết 6h chiều ngày 8/2. Vì vậy để an toàn nhất: Quý khách đi rửa xe sớm để đề phòng bất cứ rủi ro nào xảy ra, có thể mang ra Lan Anh xử lý trước 12h ngày 8/2 nhé!

2. SẠC XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY ĐIỆN ĐÚNG CÁCH

Một số khách hàng về quê xa, không sử dụng xe trong 1 thời gian dài: hãy ghi nhớ phần dặn dò của Lan Anh trong sổ bảo hành: Hãy sạc điện đầy cho xe trước khi để không xe không dùng và tối thiểu 2 tuần 1 lần mang xe ra sạc bổ sung 1 lần nha!

Lan Anh gửi khách hàng link youtube HƯỚNG DẪN SẠC XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY ĐIỆN để Quý khách tham khảo 

(Xe của Quý khách không dùng cũng hao điện, nếu để điện xuống dưới mức điện áp tối thiểu, sẽ không thể sạc đầy trở lại, hoặc nếu có kích được thì cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ ắc quy)

3. KHÓA XE CẨN THẬN

Tết là những ngày vui nhất trong năm "Vui như Tết". Vậy hãy để niềm vui ấy trọn vẹn, không để sơ sẩy bị mất xe các bạn nhé!

Lan Anh chỉ có đôi dòng nhắn nhủ như vậy!

Chúc Quý khách ăn Tết vui, hạnh phúc!

Bình luận

 • avatar

  1
  .
  1
 • avatar

  1
  .
  1
 • avatar

  1
  .
  1
 • avatar

  1
  .
  1
 • avatar

  1
  .
  1

Viết bình luận