THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT và khuyến nghị chăm sóc xe điện

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT và khuyến nghị chăm sóc xe điện

| |Tin tức

Tết đến, xuân về, thời gian để gia đình sum vầy tụ họp. Xe điện Lan Anh phục vụ khách hàng quanh năm ngày tháng và chỉ nghỉ duy nhất dịp này.

Thời gian nghỉ: Từ 26/12 Âm lịch (tức 28/1/2022) đến hết 4/1 Âm lịch (tức 4/2/2022)

Thời gian bắt đầu đi làm trở lại: Ngày 5/1 Âm lịch (tức 5/2/2022)

Khách hàng vẫn quen với việc đến Lan Anh thứ gì cũng có, ới Lan Anh thế nào cũng tới. Tuy vậy vì thời gian nghỉ Tết, Quý khách có thể cần Lan Anh mà Lan Anh không hỗ trợ được, chúng tôi xin khuyến khị 1 số việc cần làm trước khi nghỉ Tết như sau:

1. Hãy bảo dưỡng toàn bộ xe để đảm bảo có phương tiện đi lại thăm họ hàng hoặc du xuân

+ Kiểm tra xem xe có điện không?

+ Các chức năng của xe có hoạt động bình thường không,

+ Lốp xe có đủ hơi,

+ Ắc quy xe có còn sử dụng được không, sạc có vào điện không;...

2. Rửa xe tinh tươm sạch sẽ trước thời gian Lan Anh nghỉ nhé!

Người Việt Nam có tục lệ rửa xe trước khi bắt đầu năm mới để lấy may. Nhưng nếu bạn cứ nhăm nhe 30 Tết mới đi rửa xe thì vừa bị rửa đắt, vừa bị rửa bẩn, thậm chí người rửa xe ẩu cẩu thả xịt chập điện xe...

Lan Anh vẫn còn làm việc thì mọi sự cố đều "muỗi"... Tuy vậy nếu Lan Anh nghỉ mất rồi Quý khách sẽ vất vả thậm chí không có xe sử dụng xuyên Tết sẽ rất dở.

Nếu bạn rửa xe sớm, bạn vẫn có xe sạch sử dụng, trong khi tránh mọi rủi ro có thể xảy ra

3. Nếu bạn về quê ăn Tết không mang theo xe và không có nhu cầu sử dụng xe điện trong 1 thời gian dài, hãy chú ý sạc điện bổ sung đầy cho xe trước khi về nhé! Xe chạy điện nếu không sử dụng vẫn hao điện tự nhiên. Khi điện trong ắc quy bị hao xuống dưới mức điện áp tối thiểu sẽ không thể sạc lên được, một số trường hợp có thể kích điện lên bằng thiết bị chuyên dụng nhưng thường ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của ắc quy. Một số dòng xe có attomat ở trong cốp dưới yên xe, nếu bạn sạc đầy xong mà tắt được attomat đó thì an toàn nhất!

Trên đây là những việc tối thiểu cần làm nha các bạn! Chỉ 1 ít kiến thức căn bản để bạn trở thành người dùng xe điện thông thái! :-) Nếu chẳng may xe bị trục trặc, hãy liên hệ Lan Anh 0988823220, Lan Anh sẽ hỗ trợ qua điện thoại hết sức có thể ạ!

Kinh chúc Quý Khách Tết đầm ấm, và 1 năm mới vạn sự như ý!

Bình luận

 • avatar

  1
  .
  1
 • avatar

  1
  .
  1
 • avatar

  1
  .
  1
 • avatar

  1
  .
  1
 • avatar

  1
  .
  1

Viết bình luận