NGƯỜI DÙNG XE ĐIỆN NHẤT ĐỊNH NHỚ LÀM NHỮNG VIỆC NÀY TRƯỚC KỲ NGHỈ TẾT

NGƯỜI DÙNG XE ĐIỆN NHẤT ĐỊNH NHỚ LÀM NHỮNG VIỆC NÀY TRƯỚC KỲ NGHỈ TẾT

| |Tin tức

Bảo dưỡng xe, Rửa xe, Sửa xe... là những việc người dùng xe điện vẫn làm trước Tết. Tuy nhiên, nhiều người dù đã rất cẩn thận nhưng vì chưa có kinh nghiệm lại hóa thành không có xe sử dụng trong Tết... XE ĐIỆN LAN ANH viết bài này với mong muốn khách hàng có chiếc xe điện khỏe đẹp đi chơi Tết vui ^^

NGƯỜI DÙNG XE ĐIỆN NHẤT ĐỊNH NHỚ LÀM NHỮNG VIỆC NÀY TRƯỚC KỲ NGHỈ TẾT

1. Bảo dưỡng xe:

Xe điện Lan Anh có chính sách bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng. Nếu Quý khách hàng đã đến thời gian bảo dưỡng và được nhắn tin mời, hãy sắp xếp thời gian qua chăm sóc xe nhé!

Trường hợp chưa đến thời gian bảo dưỡng định kỳ, chưa có tin nhắn, nhưng Quý khách thấy xe cần chỉnh căn... cũng hãy đừng ngại ngần sắp xếp qua Lan Anh chăm sóc xe nhé! 9 lần miễn phí cơ mà ^^

2. Rửa xe:

Theo thói quen, người Việt Nam thường hay dọn nhà, rửa xe vào những ngày cuối năm để có 1 năm mới với nhà sạch xe đẹp. Trước khi rửa xe hoặc ra tiệm rửa xe, các bạn hãy nhớ câu thần chú #rua_xe (nhắn vào Zalo OA của Xe điện Lan Anh) để nhận được các video hướng dẫn rửa xe, làm theo hướng dẫn để đảm bảo chiếc xe của mình được rửa đúng cách - sạch và an toàn nhé!

An toàn nhất: Quý khách nên đi rửa xe trước khi Lan Anh nghỉ Tết để Lan Anh có thể hỗ trợ kịp thời khi chẳng may xe của Quý khách bị nước vào, mất chức năng này chức năng khác... Khách mua xe của Lan Anh: mang đến Lan Anh sấy khô cho ko lấy phí đâu ạ ^^

Năm nào cũng vậy, dù Lan Anh luôn dặn khách rất cẩn thận nhưng vẫn không ít cuộc điện thoại gọi đến "Anh ơi, anh nghỉ Tết rồi ạ? xe em bị này, phải làm sao..." "Chị ơi, ra Tết ngày nào anh chị mở hàng để em qua sửa" "Ôi, anh chị nghỉ mất rồi ạ? Làm sao giờ..."

3. Hãy nắm được lịch nghỉ Tết của Lan Anh

Lan Anh phục vụ Quý khách hàng quanh năm ngày tháng, chỉ trừ dịp nghỉ Tết này. Vì vậy, Quý khách hãy nắm được lịch nghỉ của Lan Anh để đến chăm sóc xe kịp trước khi Lan Anh nghỉ Tết nhé!

LAN ANH CHÍNH THỨC THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT

Để Quý khách hàng có thể chủ động sắp xếp lịch qua Lan Anh chăm sóc xe, Lan Anh chính thức thông báo lịch nghỉ Tết như sau:

- Lan Anh làm đến 18h thứ ba ngày 21/1/2020 (tức 27/12 Âm lịch)

- Bắt đầu nghỉ Tết từ 22/1/2020 (28/12 ÂL) đến hết 29/1/2020 (tức 5/1 ÂL)

- Lan Anh bắt đầu đi làm từ 30/1/2020 (tức mùng 6/1 ÂL)

Kính chúc Quý khách 1 năm mới An Khang Thịnh Vượng

Bình luận

 • avatar

  Ricardo
  .
  474
 • avatar

  1
  .
  1
 • avatar

  1
  .
  1
 • avatar

  1
  .
  1
 • avatar

  1
  .
  1

Viết bình luận