THƯ CẢM ƠN VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI 2019

THƯ CẢM ƠN VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI 2019

| |Tin tức

Vậy là những ngày cuối cùng của năm cũ 2018 Mậu Tuất đang từng bước khép lại. Một năm mới, một cái Tết Kỷ Hợi 2019 đang đến thật gần.

Lời đầu tiên, đội ngũ nhân viên của Xe Điện Lan Anh xin cảm ơn qúy khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi suốt một năm vừa qua. Để có được thành quả như ngày hôm nay, tình cảm và sự tin tưởng của quý khách với cửa hàng là điều mà chúng tôi luôn trân quý.

Trong năm 2018 vừa qua, Xe điện Lan Anh cũng đã không ngừng trau dồi và cố gắng phát triển toàn diện về mọi mặt để mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tối ưu và hoàn hảo nhất, tuy nhiên bên cạnh đó, cửa hàng cũng như đội ngũ nhân viên không thể tránh khỏi những thiếu sót và sự cố không đáng có. Chúng tôi cảm ơn quý khách đã thông cảm, bỏ qua và tiếp tục ủng hộ Xe Điện Lan Anh cho tới bây giờ.

Năm mới Kỷ Hợi 2019 với nhiều thách thức và cơ hội mới đang chờ đón, bằng những thành công đã đạt được ở năm 2018 vừa qua, cùng với sự định hướng của ban quản lý cũng như sự nỗ lực 100% của đội ngũ nhân viên tại cửa hàng. Và đặc biệt hơn cả chính là những tình cảm mà quý khách đã luôn tin tưởng và dành cho chúng tôi, Xe Điện Lan Anh  xin cam kết sẽ nỗ lực và cố gắng không ngừng để mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Đồng thời, Xe điện Lan Anh cũng xin thông báo tới quý khách hàng lịch nghỉ Tết và làm việc trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 này 

Cửa hàng nghỉ bắt đầu từ ngày 28/12 âm lịch ( tức 2/2/19 dương lịch )
Đến hết ngày mùng 5/1 âm lịch ( tức ngày 9/2/19 dương lịch )

( Lưu ý: ngày 27/12 âm lịch tức 1/2/19 dương lịch cửa hàng chỉ làm việc tới 18h cùng ngày )

Trong thời gian nghỉ Tết, mọi phản hồi của quý khách qua Facebook, Website sẽ vẫn được chúng tôi hỗ trợ và phục vụ . Mọi yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp nhất quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline : 0985571111 hoặc 0901361111 .


Kính chúc quý khách hàng một năm mới sức khỏe - hạnh phúc - thành công!
Xe Điện Lan Anh - Cảm ơn quý khách !

Tag :

Viết bình luận