98% học sinh muốn đi học bằng xe điện

98% học sinh muốn đi học bằng xe điện

| |Tin tức

Học tập cũng chính là lao động – một dạng lao động đặc biệt. Ngày nay các em học sinh phải học sáng, học chiều, học chính, học thêm, di chuyển liên tục, vất vả không kém gì người đi làm. Các bậc phụ huynh cũng nên nhìn lại thực trạng, để từ đó quan tâm đến con hơn, giúp con đỡ vất vả trong những ngày hè nóng nực, nhất là khi mùa đi đang đến.

Hiện nay, trên bất cứ con phố nào ở Hà Nội hay các tỉnh thành khác, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều các em học sinh đi xe đạp điện, xe máy điện để đi học hàng ngày. Xe điện ngày càng thân thuộc bởi chất lượng và sự tiện lợi.

Xe đạp điện M133 S3Xe đạp điện M133 S3 nồi đồng cối đá

Nếu các em có xe điện, bố mẹ sẽ không phải tất bật đưa đón, rồi các em không phải mệt mỏi chờ bố mẹ, cả các em và phụ huynh sẽ có nhiều thời gian hơn, một ngày mới sẽ đỡ áp lực hơn. Hơn nữa, các bạn học sinh lớn tuổi thì rất ngại đi chung với bố mẹ, các em muốn được tự lập, các bậc phụ huynh cũng nên cho con được tự lập sớm, cho con một tâm lý thỏa mái.

Nếu chọn sự tự lập, thỏa mái bằng cách đi xe buýt thì cũng có nhiều bất cập nhất là trong điều kiện giao thông ở Hà Nội như:

- Chờ đợi lâu, di chuyển chậm

- Chen lấn, xô đẩy trên xe buýt

Xe điện ngày càng sở hữu nhiều ưu thế vượt trội

Xe đạp điện M133 S3Xe đạp điện M133 S3 tiện dụng, linh hoạt

Quan sát tại các cổng trường cấp 3, thì 70% các bạn học sinh giờ đi học bằng xe điện, số các bạn đi bằng các phương tiện khác chỉ chiếm khoảng 30%. Khi được hỏi thì 98% các bạn nói rằng xe điện là phương tiện phù hợp với học sinh nhất.

Xe điện đã, đang thay thế xe đạp thông thường

Xe đạp thông thường giờ không được các bạn học sinh ưa chuộng nữa vì:

- Đi chậm, tốn nhiều thời gian di chuyển

- Đạp xe mệt mỏi nhất là những ngày hè

Nhận thấy sự vất vả của các em học sinh, và việc đi xe đạp hay xe buýt cũng là nỗi lo của phụ huynh nên nhiều gia đình đã mua cho con mình chiếc xe điện để các em đỡ vất vả.

Trẻ em chính là tương lai của đất nước, hãy quan tâm đến các em ngay từ ngày hôm nay.

Hiện tại Xe điện Lan Anh đang phân phối nhiều dòng xe điện chính hãng, cao cấp như: 

Xe điện Vespa Napoli

Xe điện Vespa Nagaki

Xe điện XMEN CITY V

Xe điện XMAN YADEA

Xe điện ZOOMER X5

Xe đạp điện M133 S3

Xe đạp điện Nijia Plus 2018

Xe Cub BFA 50cc

Và còn rất nhiều mẫu xe khác nữa….

Tag :

Viết bình luận