Tăng kịch trần thuế môi trường xăng dầu, xe máy điện cháy hàng

Tăng kịch trần thuế môi trường xăng dầu, xe máy điện cháy hàng

| |Tin tức

Theo thông báo mới của Bộ tài chính, thuế môi trường xăng dầu sẽ tăng kịch khung lên 4.000 vnđ/lít đối với xăng và 2.000 vnđ/lít đối với dầu. Ước tính người dân sẽ phải nộp 55.000 tỉ đồng mỗi năm cho thuế xăng dầu. Lo sợ tốn kém người dân đổ xô đi mua xe điện.

Xăng tăng giá, xăng lại tăng giá…! Đó là câu chuyện muôn thủa và không có điểm dừng, và lần này thì tăng kịch. Lo lắng về bài toán kinh tế, nhiều người chuyển sang đi xe điện, người nào hay phải đi xa di chuyển nhiều thì mua xe máy điện, người nào ít đi di chuyển ngắn thì mua xe đạp điện.

Nhu cầu đối với xe điện tăng bất ngờ nên các nhà máy không kịp đáp ứng, diễn ra tình trạng khan hàng, cháy hàng tại các cửa hàng xe điện. Người dân ráo riết tìm đến những cửa hàng xe điện uy tín để sắm cho mình một chiếc xe chất lượng, phù hợp với nhu cầu đi lại.

Xe điện Vespa Napoli, 1 lần sạc đi được 90-100 km

Chị Hoa nhà ở Cầu Giây cho biết “Con tôi học không xa nhà lắm nhưng lại ngược đường đến chỗ làm của tôi, nên tôi mua cho cháu chiếc xe máy điện cho cháu tiện đi lại, đi xe điện vừa chủ động vừa an toàn, vừa tiết kiệm chi phí nhất là thời kỳ xăng cứ tăng như hiện nay mà tiền gửi xe cũng tốn”

Đúng là như vậy, khi đặt bài toán kinh tế lên bàn cân chúng ta sẽ thấy đi xe máy tốn kém như thế nào so với xe điện. Một chiếc xe máy điện chính hãng, loại tốt giá tầm 13tr, một lần sạc đầy hết 1 số điện, đi được tầm 90 km. Còn một chiếc xe ga giá tầm 40tr, đi 100 km hết 2 lít xăng.

Như vậy ta sẽ có bảng so sánh:

Xe điện Lan Anh

Hiện tại, Xe điện Lan Anh đang phân phối rất nhiều mẫu xe điện chính hãng, tiết kiệm điện, quãng đường di chuyển trên một lần sạc lên tới 100 km.

Xe điện Vespa Napoli: Quãng đường di chuyển lên tới 90 - 100 km cho một lần sạc đầy.

Xe điện Vespa Nagaki: Quãng đường di chuyển lên tới 70 - 80 km cho một lần sạc đầy.

Xe điện XMAN YADEA: Quãng đường di chuyển lên tới 90 - 100 km cho một lần sạc đầy.

Xe điện XMEN CITY V: Quãng đường di chuyển lên tới 90 - 100 km cho một lần sạc đầy.

Xe điện ZOOMER X5: Quãng đường di chuyển lên tới 90 - 100 km cho một lần sạc đầy.

Xe đạp điện M133 S3: Quãng đường di chuyển lên tới 50 - 60 km cho một lần sạc đầy.

Xe đạp điện Nijia Plus 2018: Quãng đường di chuyển lên tới 50 km cho một lần sạc đầy.

Và còn rất nhiều mẫu xe khác nữa. Kính mời Quý khách ghé qua XE ĐIỆN LAN ANH – 198 Lò Đúc xem và đi thử xe.

Tag :

Viết bình luận