3 LỢI ÍCH TỪ VIỆC MUA XE MÁY 50CC TRẢ GÓP

3 LỢI ÍCH TỪ VIỆC MUA XE MÁY 50CC TRẢ GÓP

| |Tư vấn trả góp

Mua hàng trả góp đã là một dịch vụ quá đỗi quen thuộc đối với người tiêu dùng hiện đại. Để bắt kịp xu hướng và đem lại sự tiện ích tối ưu cho khách hàng, XE ĐIỆN LAN ANH hiện nay có cung cấp dịch vụ mua xe máy 50cc trả góp rất tiện lợi và dễ dàng thực hiện.

Xe máy 50cc- XE ĐIỆN LAN ANH

(Các loại xe máy 50cc đang bày bán tại Xe Điện Lan Anh)

Bạn thường thấy những quảng cáo về mua xe máy 50cc trả góp ở mọi tuyến đường, trên nhiều Website.  Tuy vậy bạn đã thực sự hiểu ro những lợi ích từ dịch vụ mua xe máy 50cc trả góp? Vậy hôm nay XE ĐIỆN LAN ANH sẽ chỉ ra 3 lợi ích nổi bật nhất từ việc mua xe máy 50cc trả góp nhé.

1. Phương án giải quyết vấn đề đi lại tiết kiệm và nhanh nhất: Bạn sẽ không phải chen lấn trên xe bus hay tốn kém với tiền taxi, xe ôm mỗi ngày. Cũng không phải lo hết điện và mất thời gian để sạc điện. Mua xe máy 50cc trả góp là phương án phù hợp để bạn có thể sở hữu phương tiện đi lại khi chưa tiết kiệm đủ tiền. Không chỉ tiết kiệm, mua xe máy 50cc trả góp còn có thủ tục rất đơn giản và sau khi hoàn tất thủ tục trả góp có thể lấy xe luôn.

2. Lãi suất hợp lý và những ưu tiên cho lịch sử tín dụng tốt: Lãi suất là không thể tránh khỏi khi thực hiện việc mua trả góp nhưng với lãi suất hợp lý thì hoàn toàn không đáng lo ngại. Ngoài ra khi bạn thanh toán tốt cho một hợp đồng mua xe máy 50cc trả góp ( lịch sử tín dụng tốt) thì về sau sẽ được ưu tiên rất nhiều khi phát sinh và cần đến những khoản vay lớn hơn.

3. Thủ tục nhanh chóng, thanh toán thuận tiện. Để hoàn thành thủ tục của một bản hợp đồng mua xe máy 50cc trả góp sẽ mất thời gian không đến 30 phút. Ngoài ra việc thanh toán cũng rất thuận tiện vì bạn có thể thanh toán qua các ngân hàng, bưu điện, hệ thống FPT, thế giới di động,... ở bất cứ đâu.

Dịch vụ mua xe máy 50cc trả góp tại cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH cũng mang lại 3 lợi ích như trên. Ngoài ra còn có một số ưu điểm nổi bật:

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hàng chính hãng - có chế độ bảo hành rõ ràng.

- Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.( chỉ cần từ 18 tuổi mang theo CMT và sổ hộ khẩu hoặc CMT và bằng lái xe đến XE ĐIỆN LAN ANH thời gian hoàn tất thủ tục nhanh chóng)

- Tư vấn dễ hiểu, chi tiết giúp bạn lựa chọn được phương pháp tiết kiệm nhất.

- Lãi suất hợp lý.

- Cung cấp dịch vụ và tư vấn mua xe máy 50cc trả góp từ 8h-21h tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ ( trừ tết âm lịch).

(Ảnh: Khách hàng làm thủ tục trả góp tại Xe điện Lan Anh)

Trên đây là một số chia sẻ của XE ĐIỆN LAN ANH về 3 lợi ích từ việc mua xe máy 50cc trả góp. Các bạn có thể tham khảo nhiều thông tin hữu ích về trả góp hơn tại 8 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA XE MÁY 50CC TRẢ GÓP và CÁCH TÍNH LÃI Cảm ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết của XE ĐIỆN LAN ANH và mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

 -Để được tư vấn đầy đủ bất cứ loại xe nào: chúng tôi rất vui được hỗ trợ Quý khách tại số điện thoại 09.888.23220

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6136 / 0972.664.568
Địa chỉ:

(1) 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) 201 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Viết bình luận