3 MẪU XE MÁY ĐIỆN BÁN CHẠY NHẤT THÁNG 6 NĂM 2020

3 MẪU XE MÁY ĐIỆN BÁN CHẠY NHẤT THÁNG 6 NĂM 2020

| |Tư vấn sản phẩm

Xe máy điện đang ngày càng trở nên gần gũi và quen thuộc với người Việt. Mỗi năm, các nhà sản xuất không ngừng tung ra những mẫu xe máy điện HOT HIT trên thị trường xe điện. Vậy 3 mẫu xe máy điện nào bán chạy nhất tháng 6 năm 2020. Hãy cùng Lan Anh khám phá ngay những mẫu xe điện này nhé!

1. Xe máy điện Vespa thanh lịch, quý phái

Từ khi xe máy điện Vespa đổ bộ vào thị trường xe điện, đã lấy đi biết bao trái tim gái trai người Việt Nam. Vespa có vẻ ngoài cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Xe được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ nhiều hình mẫu, không chỉ tôn lên dáng chính bản thân nó mà còn toát lên được vẻ đẹp của người cầm lái. Dòng xe này có nhiều gam màu sống động nhất trong tất cả các dòng xe máy điện.

Hàng loạt mẫu xe máy điện Vespa đã về với chủ mới - Xe điện Lan Anh

2. Xe máy điện Xmen mạnh mẽ, khỏe khoắn

Xmen đã xuất hiện từ rất sớm trên thị trường xe điện Việt. Nó đã trở nên quen thuộc với các bạn trẻ đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Trải qua nhiều năm trường tồn trên thị trường, Xmen ngày càng được nâng cấp cải tiến, vẫn luôn giữ vững phong độ, giữ vững ngôi vương của mình trên thị trường xe điện. Với thiết kế đậm chất thể thao mang phong cách mạnh mẽ, động cơ mạnh mẽ với tốc độ vượt trội, xe máy điện Xmen đã chiếm trọn trái tim khách hàng đặc biệt là những bạn đam mê tốc độ

Xe máy điện Xmen mạnh mẽ, phong cách - Xe điện Lan Anh

3. Xe máy điện Jeek mang đậm phong cách thể thao, cá tính

Xe máy điện Jeek được mệnh danh là anh hùng bóng đêm bởi đèn pha sáng quắc, tốc độ mạnh mẽ. Jeek được thiết kế kiểu dáng công nghiệp đỉnh cao, đậm chất thể thao, tôn dáng người lái và thoải mái cho người ngồi thứ 2. Xe máy điện Jeek sử dụng động cơ với công suất khỏe khoắn, tốc độ vượt trội. Jeek xứng xanh chiếc xe máy điện số 1 Việt Nam.

Bác còn trẻ, đang còn phong độ lắm khi sánh bước cùng xe máy điện Jeek Lima F1 

Kỹ thuật đang hướng dẫn các chức năng hiện đại trên xe máy điện Jeek Batman

3 dòng xe máy điện trên đang bán rất mạnh trong tháng 6 vừa qua. Hiện nay ở Xe điện Lan Anh bán rất nhiều mẫu xe máy điện, xe đạp điện HOT HIT, mời các bạn ghé thăm showroom xem và thử xe nhé!

 

 

 

 

Viết bình luận