3 MẪU XE MÁY ĐIỆN TRẢ GÓP BÁN CHẠY NHẤT THÁNG 3 NĂM 2021

3 MẪU XE MÁY ĐIỆN TRẢ GÓP BÁN CHẠY NHẤT THÁNG 3 NĂM 2021

| |Tư vấn trả góp

Trên thị trường hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ tín dụng đã tạo ra một sự thay đổi lớn với phương thức tiêu dùng của người tiêu dùng, đặc biệt phát triển trong những năm gần đây là dịch vụ trả góp. Để bắt kịp xu hướng và đem lại sự tiện ích tối ưu cho khách hàng XE ĐIỆN LAN ANH hiện nay có cung cấp dịch vụ mua xe điện trả góp uy tín. Vậy 3 mẫu xe máy điện nào bán trả góp chạy nhất tháng 3 năm 2021. Hãy cùng Lan Anh khám phá ngay những mẫu xe điện này nhé!

1. Xe máy điện Vespa thanh lịch, quý phái

Từ khi xe máy điện Vespa đổ bộ vào thị trường xe điện, đã lấy đi biết bao trái tim gái trai người Việt Nam. Vespa có vẻ ngoài cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Xe được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ nhiều hình mẫu, không chỉ tôn lên dáng chính bản thân nó mà còn toát lên được vẻ đẹp của người cầm lái. Dòng xe này có nhiều gam màu sống động nhất trong tất cả các dòng xe máy điện.

Xe máy điện Vespa-Xe điện Lan AnhXe máy điện Vespa-Xe điện Lan AnhXe máy điện Vespa-Xe điện Lan Anh

(Hàng loạt mẫu xe máy điện Vespa đã về với chủ mới - Xe điện Lan Anh)

 

2. Xe máy điện Xmen mạnh mẽ, khỏe khoắn

Xmen đã xuất hiện từ rất sớm trên thị trường xe điện Việt. Nó đã trở nên quen thuộc với các bạn trẻ đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Trải qua nhiều năm trường tồn trên thị trường, Xmen ngày càng được nâng cấp cải tiến, vẫn luôn giữ vững phong độ, giữ vững ngôi vương của mình trên thị trường xe điện. Với thiết kế đậm chất thể thao mang phong cách mạnh mẽ, động cơ mạnh mẽ với tốc độ vượt trội, xe máy điện Xmen đã chiếm trọn trái tim khách hàng đặc biệt là những bạn đam mê tốc độ

Xe máy điện Xmen-Xe điện Lan AnhXe máy điện Xmen-Xe điện Lan AnhXe máy điện Xmen-Xe điện Lan Anh

(Xe máy điện Xmen mạnh mẽ, phong cách - Xe điện Lan Anh)

3. Xe máy điện Jeek mang đậm phong cách thể thao, cá tính

Xe máy điện Jeek Batman được mệnh danh là anh hùng bóng đêm bởi đèn pha sáng quắc, tốc độ mạnh mẽ. Jeek Batman được thiết kế kiểu dáng công nghiệp đỉnh cao, đậm chất thể thao, tôn dáng người lái và thoải mái cho người ngồi thứ 2. Xe máy điện Jeek sử dụng động cơ với công suất khỏe khoắn, tốc độ vượt trội. Jeek xứng xanh chiếc xe máy điện số 1 Việt Nam.

Xe máy điện jeek batman-Xe điện Lan AnhXe máy điện jeek batman-Xe điện Lan AnhXe máy điện jeek batman-Xe điện Lan Anh

(Các mẫu xe Jeek Batman vô cùng mạnh mẽ và có nhiều màu sắc)

Trên đây là một số chia sẻ của XE ĐIỆN LAN ANH về dịch vụ trả góp. Cảm ơn bạn đọc đã đọc hết bài viết mong rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc. Các bạn có thể tham khảo thêm 6 điều cần biết khi mua xe điện trả góp + cách tính lãi.

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6136 / 0972.664.568
Địa chỉ:

(1) 145 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(2) 201 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 

Viết bình luận