3 MẪU XE MÁY ĐIỆN XMEN HOT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

3 MẪU XE MÁY ĐIỆN XMEN HOT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

| |Tư vấn sản phẩm

Trên thị trường xe máy điện, hiện nay mẫu xe máy điện Xmen đang là dòng xe thể thao được yêu thích nhất. Do đó sự chạy đua của các nhà sản xuất đã tạo ra rất nhiều mẫu xe ấn tượng. Trong đó có 3 mẫu xe nổi bật nhất trên thị trường hiện nay là: Xmen Osakar, Xmen Lyva, Xmen City V. Vậy hôm nay bạn hãy cùng XE ĐIỆN LAN ANH khám phá về 3 cái tên HOT nhất làng xe điện nhé!

Xe máy điện Xmen là dòng xe thể thao, với thiết kế đặc biệt mạnh mẽ và cá tính. Ngoài ra các nhà sản xuất Xmen luôn đặc biệt chú trọng đến hệ thống kỹ thuật của xe. Chính vì vậy xe máy điện Xmen luôn được mệnh danh là người hùng xa lộ với sự bền bỉ và mạnh mẽ của mình.

Là những chiến thần trên những chặng đường dài Xmen Osakar, Xmen Lyva, Xmen City V đều được trang bị 5 bình ắc quy cỡ lớn 60V-20Ah. Nhờ đó quãng đường của những chiếc xe này có thể lên tới 100km ở địa hình lý tưởng. Kể cả với tình hình giao thông tại Hà Nội quãng đường của bộ 3 vẫn có thể lên tới 70-80km sau 1 lần sạc.

Xe máy điện Xmen Osakar - hàng top của làng xe điện

Ngoài ra khi nhắc tới bộ 3 người ta không thể bỏ qua hệ thống động cơ cực khỏe đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Công suất trung bình khoảng 1000-1500W mạnh mẽ. Khiến cho vận tốc tối đa có thể đạt tới 50km/h trong điều kiện tối ưu. Đúng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn yêu tốc độ mà chưa đủ tuổi thi bằng.

Xe máy điện Xmen Lyva - công suất mạnh mẽ

Xmen Osakar, Xmen LyvaXmen City V đều thuộc nhóm xe máy điện có tốc độ cao nên rất được các nhà sản xuất chú trọng đến hệ thống an toàn. Cả 3 mẫu xe trên đều được trang bị hệ thống phanh đĩa cho bánh trước và phanh đùm cho bánh sau, đặc biệt mẫu xe Xmen Osakar Plus mới ra mắt còn được trang bị 2 phanh đĩa. Ngoài ra lốp của chúng đều là loại lốp không săm tiết diện lớn tăng cao độ bám đường kiến cho người sử dụng ôm cua an toàn hơn.

Xe máy điện Xmen City V - mạnh mẽ thời trang

Cả 3 mẫu xe điện Xmen trên không chỉ có hệ thống kỹ thuật vượt trội mà còn là những mẫu xe có kiểu dáng được yêu thích nhất trên thị trường. Mỗi mẫu có một nét hấp dẫn của riêng mình, mỗi người sẽ có một bảng xếp hạng của riêng mình. 

Hiện nay tại cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH có cung cung cấp đủ cả 3 siêu phẩm Xmen Osakar ( cả 2 phiên bản), Xmen Lyva, Xmen City V. Tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều được đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng, có chế độ bảo hành rõ ràng minh bạch.Ngoài ra khi đến với cửa hàng xe máy điện XE ĐIỆN LAN ANH bạn có thể nhận được sự tư vấn chi tiết và các phần quà hấp dẫn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 3 mẫu Xmen HOT nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể truy cập vào XE ĐIỆN LAN ANH để tìm hiểu chi tiết về từng mẫu xe trên hay các dòng xe điện khác. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc.

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận