4 dấu hiệu nhận biết xe máy điện Jeek chính hãng

4 dấu hiệu nhận biết xe máy điện Jeek chính hãng

| |Tư vấn sản phẩm

Xe điện Jeek Batman là mẫu xe điện đang gây bão trong giới trẻ, nhận được rất nhiều sự quan tâm và săn đón của người tiêu dùng, cũng chính vì vậy mà mẫu xe điện này đang được rất nhiều đơn vị bắt trước kiểu dáng mẫu mã. Dưới đây là 4 cách nhận biết xe máy điện Jeek chính hãng.

TÊN SẢN PHẨM

Xe máy điện Jeek Batman

Đầu tiên là tên của sản phẩm, đúng vậy mỗi sản phẩm ra đời phải có một cái tên và cái tên này được chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tên xe điện Jeek chính hãng là Xe máy điện Jeek Batman, có ký hiệu là "BAT".

NHÀ SẢN XUẤT

Xe máy điện Jeek Batman

Đúng vậy, mỗi sản phẩm ra đời phải có đơn vị sản xuất ra nó, phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Xe máy điện Jeek chính hãng được sản xuất bởi hãng Before All với nhà máy tại khu công nghiệp Láng Hòa Lạc, Hà Nội. Đây là một sản phẩm trung ương cao cấp được sản xuất tại Hà Nội, khác với các mẫu xe điện Jeek địa phương lắp ráp ở các tỉnh vùng sâu vùng xa.

NHÃN HIỆU, TEM MÁC TRÊN XE

Xe chính hãng bao giờ cũng có dấu hiệu nhận biết, thể hiện rõ thương hiệu, nhãn hiệu, nguồn gốc xuất xứ.

Xe máy điện Jeek Batman

Phía trước, tại mặt nạ xe có Logo biểu tượng người dơi cùng với chữ "BAT".

Xe máy điện Jeek Batman

Phía bánh trước, ở trên chắn bùn trước có tên nhà sản xuất “BEFORE ALL”.

Xe máy điện Jeek Batman

Tại đồng hồ điều khiển trung tâm, có tên nhà sản suất “BEFORE ALL”.

Xe máy điện Jeek Batman

Tại dóng xe giữa tay lái và yên xe có tem chữ “BAT” rất to.

Xe máy điện Jeek Batman

Ở thân xe, ở dưới yên có tên xe có nhãn hiệu của của xe là “BAT” cùng với Logo biểu tượng người dơi nằm phía dưới.

Xe máy điện Jeek Batman

Trên động cơ có đập chìm tên nhà sản xuất, thương hiệu “BEFORE ALL”.

Xe máy điện Jeek Batman

Trên đôi giảm sóc sau, tại bình hơi có tem của nhà sản xuất “BEFORE ALL”.

KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP

Xe máy điện Jeek Batman

Đầu xe phá cách hình thái chim ưng

Jeek là mẫu xe máy điện được thiết kế theo tiêu chuẩn khí động học với những đường nét góc cạnh, tạo hình nổi bật, phía trước giống như đầu chim ưng sẵn sàng lao về phía trước, cấu tạo gồm nhiều hốc thông gió và khe tản khí giúp khả năng cản gió đạt mức tốt nhất.

Xe máy điện Jeek Batman

Đèn pha 4 mắt, sáng như mắt dơi

Đèn pha gồm 4 mắt như 4 lỗ hổng không gian xếp hình chữ V độc đáo, hiện đại. Công nghệ Super LED chiếu sáng như đèn máy bay,  gấp 5 lần đèn thông thường, tinh tường như mắt dơi, vùng chiếu rộng, ánh sáng phóng xa trong đêm tối lên đến 200m.

Xe máy điện Jeek Batman

Thân xe chắc chắn, vạm vỡ

Thân xe Jeek Batman được cấu thành từ những mảng lớn, chắc chắn như bộ lực vạm vỡ của dũng sĩ Batman, tạo hình chắc chắn, mạnh mẽ, góc cạnh, thậm chí khá gai góc và bụi bặm.

Jeek Batman là mẫu xe điện được sử dụng hợp kim thép chịu lực, không rỉ ứng dụng trong sản suất tàu ngầm, giúp xe chắc chắn, chịu được tải trọng lên đến 220 kg.

Xe máy điện Jeek Batman

Đuôi xe phi thuyền, vượt không gian

Đuôi xe được thiết kế như phi thuyền không gian, lọt qua mọi lỗ thủng. Mỗi khi lao vút đuôi xe tạo dáng như bộ thiết giáp của NGƯỜI DƠI. Góc cạnh, dữ dằn, sắc sảo chính là ngôn ngữ thiết kế phần hậu của chiếc xe.

Xe máy điện Jeek Batman

Đèn hậu sắc sảo, hình mũi tên

Đèn hậu sắc nét, ánh sáng LED, thiết kế sắc sảo và mạnh mẽ hình mũi tên khiến cho kẻ phía sau phải khiếp sợ, không dám tiến gần. Cặp đèn xi nhan như đôi tai của người dơi, tinh tường và nhạy bén, dễ dàng ra tín hiệu nhận biết cho đối phương.

Hy vọng với bài viết trên đây sẽ là một chút kiến thức hữu ích cho các bạn khi chọn mua xe. Mọi thắc mắc, hoặc cần hỗ trợ xin mời các bạn liên hệ với XE ĐIỆN LAN ANH - số điện thoại: 0985571111

Tag :

Viết bình luận