5 ĐẶC ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI CHỌN MUA ẮC QUY XE ĐIỆN

5 ĐẶC ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI CHỌN MUA ẮC QUY XE ĐIỆN

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe điện đã xuất hiện ở nước ta từ những năm đầu thế kỷ XX và cho đến nay dòng xe chạy điện này đã trở thành là một phương tiện phổ biến và thông dụng.

Chắc có lẽ ai ai cũng biết rằng xe điện chạy được là do sử dụng nguồn điện được tích trữ từ ắc quy hoặc pin. Chính vì vậy mà Ắc quy hay pin là bộ phận quan trọng và trở thành mối quan tâm lớn nhất của người tiêu dùng khi mua xe điện hay mua ắc quy xe điện.

Ai cũng biết sự quan trọng của ắc quy, nhưng liệu có nhiều người hiểu rõ về ắc quy xe điện không? Nhiều khách hàng bị các cửa hàng thay bộ ắc quy không có thương hiệu, ắc quy gia công hoặc ắc quy giả nhái… dẫn tới ắc quy tích điện ít và tuổi thọ ngắn.

Xe Điện Lan Anh xin chia sẻ với Quý khách về 5 đặc điểm cần lưu ý khi chọn mua bình ắc quy điện chất lượng!

Ắc quy thương hiệu Xupai

( Ắc quy thương hiệu Xu Pai )

Thương hiệu của ắc quy: Bạn nên biết có 4 thương hiệu ắc quy có thể tin tưởng: Xupai, Tianeng, Chilwee, Jiuhui (Cửu Hội). Đây đều là những thương hiệu mạnh về ắc quy đến từ Trung Quốc. Xe Điện Lan Anh luôn chọn nhà cung cấp có lợi thế nhất về chất lượng và điều kiện bảo hành. Chúng tôi đều đã là đại lý cao cấp của cả 4 thương hiệu này. Tuy vậy, mỗi ông lớn vào sau lại mang theo lợi thế của riêng mình. Trong đó Cửu Hội trong 2 năm trở lại đây đã chứng tỏ được khả năng vượt trội về quãng đường đi được và hầu như không phải bảo hành.

Thông tin trên vỏ hộp ắc quy: Vỏ hộp ắc quy viết tên ắc quy theo phiên âm tiếng Trung Quốc. Các bạn hãy lưu ý chỉ mua ắc quy viết chính xác tên chứ không mua ắc quy viết tên na ná hoặc giống giống nhé!

Ngoại hình của cục ắc quy: Trong mỗi hộp ắc quy có 4 đến 5 cục ắc quy. Mỗi cục ắc quy đều vuông vắn, truốt nuột, không sứt, không rộp, không chảy nước, 4 giắc ở 4 góc mặt trên ắc quy sáng và sắc nét, không kiểu sần sùi lem nhem có ba via…
Các ký tự in ấn trên vỏ bình ắc quy: nguyên chữ không mờ, thể hiện dung lượng điện lưu trữ và tên thương hiệu

Date dập chìm trên bề mặt ắc quy: date là thông tin ngày sản xuất của ắc quy. Đây là thông tin rất quan trọng. Ắc quy nếu để lâu không bán được cũng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng.

Ắc quy được in nổi ngày sản xuất trên mặt ắc quy
( Ắc quy mới sẽ có DATE in nổi trên bề mặt của Ắc quy )

 

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã phần nào mang đến cho các bạn được những thông tin bổ ích về thay ắc quy xe điện !

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận