5 kỉ lục của xe máy điện Jeek Batman

5 kỉ lục của xe máy điện Jeek Batman

| |Tư vấn sản phẩm

Kỉ lục về quãng đường di chuyển được cho một lần sạc, kỉ lục về tốc độ đối với xe máy điện. Một chiếc xe chất hết cỡ gây ngỡ ngàng cho người sử dụng, đập tan suy nghĩ xe máy điện không đọ được với xe máy chạy xăng. Hãy cùng khám phá 5 cái nhất của xe điện Jeek Batman.

Xe máy điện Jeek Batman

Quãng đường di chuyển xa nhất - 100 km

Với khả năng đi được 100 km liên tục cho một lần sạc đầy, xe máy điện Jeek Batman đã dập tắt suy nghĩ của người tiêu dùng từ trước tới nay rằng xe điện chỉ đi được quãng đường ngắn loanh quanh 30 – 40 km. Điều đó có nghĩa là nếu bạn là nhân viên văn phòng, hàng ngày đi lại 20 km thì 4-5 ngày mới phải sạc, còn nếu bạn là học sinh hàng ngày đi lại 15 km thì một tuần mới phải sạc một lần. Một con số quá ấn tượng, chưa kể đến việc mỗi lần sạc chỉ mất một số điện tương đương với 1.600 VND, quá tiết kiệm và kinh tế.

Xe máy điện Jeek Batman

Vận tốc lớn nhất chưa từng có 55 – 60 km/h

Từ trước tới nay mọi người thường nghĩ, thường thấy xe điện chỉ đi với tốc độ 25 - 35 km/h, thế nên nhiều người bận rộn, không có thời gian mà hay phải đi lại thì không dám mua xe máy điện. Nhưng bây giờ nhiều mẫu xe máy điện với vận tốc cao đã dần thay thế xe máy xăng, đặc biệt Jeek Batman với vận tốc lên tới 55 - 60 km/h thì không thua kém gì xe máy.

Xe máy điện Jeek Batman

Công suất động cơ lớn nhất 1580W

Xe máy điện Jeek là dòng xe phân khối lớn trong lĩnh vực xe điện, Jeek Batman được trang bị động cơ tiêu chuẩn toàn cầu công suất cực đại lên đến 1580W, sử dụng động cơ 3 pha, nam châm vĩnh cửu, cho khả năng tăng tốc từ 0 – 50 km/h chỉ mất 10 giây, một tốc độ bứt phá còn hơn cả xe máy. Với công suất như vậy, Jeek Batman đang là xe máy điện có công suất động cơ lớn nhất hiện nay, đen đến khả năng bứt tốc và vượt dốc cực kỳ ngoạn mục.

Xe máy điện Jeek Batman

Leo dốc tốt nhất, vượt dốc cao 20 độ

Thông thường các mẫu xe máy điện chỉ leo được dốc từ 12 độ trở xuống, nhưng Jeek Batman với việc sử dụng động cơ siêu khủng, điều tốc thế hệ mới, ắc quy cao cấp thì năng lực leo dốc hoàn toàn vượt trội, xe có thể vượt qua những con dốc với độ nghiêng 20 độ. Tức là với Jeek Batman, bạn có thể tự tin leo dốc núi Ba Vì hoặc Tam Đảo, một điều mà xưa nay chưa mẫu xe điện nào dám thực hiện.

Xe máy điện Jeek Batman

Trở nặng tốt nhất, tải trọng lên tới 230 kg

Trước đây chúng ta thường nghĩ mua xe điện đi lại cho nhẹ nhàng một hai người chứ không nghĩ tới việc trở nặng vì tải trọng có hạn, nhưng với xe điện Jeek Batman thì hoàn toàn khác, tải trọng của xe lên đến 230 kg, tức là bạn có thể trở được 3 bao xi măng. Nếu gia đình bạn có 4 người, 2 người lớn, 2 trẻ con thì chiếc xe điện này vẫn làm được công việc chuyên trở “ngon lành”.

Để có thể đạt được con số lý tưởng như vậy thứ nhất là do kết cấu khung sườn, bộ khung của Jeek Batman được chế tạo từ thép chịu lực cường độ cao. Thứ hai là nhờ công suất động cơ cực lớn 1580W, có thể đẩy được trọng lực lên đến 230 kg.

Xe máy điện Jeek Batman

Còn rất nhiều tính năng nổi bật mà bài viết này chưa thể mô hết như chức năng Engine Start/Stop, công nghệ Super LED….vvv… Kính mời Quý khách ghé qua XE ĐIỆN LAN ANH – 198 Lò Đúc xem, đi thử, và đánh giá xe.

Bình luận

 • avatar

  nguyễn việt hoàng
  .
  Sao xe của e chỉ đi đk có 45-48km/h thôi ạ Có cách nào để xe đi được khoảng 50 trở lên k ạ
 • avatar

  Đức
  .
  Sao xe của e chỉ đi đk có 45-48km/h thôi ạ Có cách nào để xe đi được khoảng 50 trở lên k ạ

Viết bình luận