5 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG XE MÁY ĐIỆN XMEN

5 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG XE MÁY ĐIỆN XMEN

| |Tư vấn sản phẩm

Vật đổi sao dời, thị trường biến động, con người thay đổi nhưng sức hút của xe điện Xmen vẫn luôn không đổi. Bài viết dưới đây XE ĐIỆN LAN ANH sẽ chia sẻ với bạn những điểm nổi bật để Xmen luôn nằm trong nhóm xe điện hàng đầu.

Xe máy điện Xmen là mẫu xe điện thể thao cao cấp. Sau đây là 5 ưu điểm nổi bật của xe điện Xmen giúp xe có thể luôn dẫn đầu trên thị trường:

1. Thiết kế mạnh mẽ, cá tính. Về thiết kế xe điện Xmen hướng tới những mẫu thiết kế hầm hố, mạnh mẽ, mang lại cảm giác cá tính đặc biệt mạnh. Mỗi một mẫu xe điện Xmen được lấy cảm hứng từ những hình mẫu phong phú khác nhau tạo nên sự khác biệt của riêng mình mang theo thương hiệu, thông điệp của nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Xe máy điện Xmen Osakar - mạnh mẽ và cá tính

2. Vận tốc tối đa, thách thức đường xa. Sử dụng động cơ cao cấp đạt tiêu chuẩn toàn cầu, công suất trung bình từ 1000W-1300W mạnh mẽ có thể giúp tốc độ của xe đạt tới 50km/h với khả năng chống nước vượt trội, giúp xe hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết và địa hình. Xe máy điện Xmen trên thị trường hiện nay hầu hết đều được trang bị 5 bình ắc quy cỡ lớn 60V-20Ah cho quãng đường của xe lên tới 70-80km sau một lần sạc. Những chặng đường dài không còn là nỗi lo lắng của xe điện Xmen.

Xe máy điện Xmen City V - mạnh mẽ và hấp dẫn

3. Hệ thống an toàn ngày càng hoàn thiện. Là một dòng xe điện thể thao cao cấp hàng đầu xe máy điện Xmen được các nhà sản xuất đặc biệt quan tâm đến hệ thống an toàn. Điển hình là lốp không săm tiết diện lớn, tăng khả năng bám đường. Hay hệ thống phanh chống  bó cứng giúp người sử dụng làm chủ mọi tình huống. Hệ thống giảm sóc tiên tiến, đảm bảo tải trọng an toàn lên tới 180kg,... Xe máy điện Xmen có tiếng trên thị trường nhiều năm với hệ thống an toàn của mình.

Xe máy điện Xmen Lyva - siêu chiến binh

4. Tính năng hiện đại, tiện ích tối ưu. Được sản xuất trong thời đại 4.0 xe điện Xmen có rất nhiều tính năng hiện đại và tiện ích. Sự tiện lợi như hệ thống khóa điện tử điều khiển từ xa, khóa chống trộm tự động, ổ sạc điện thoại, hay hộp số ba cấp độ cho người sử dụng làm chủ tốc độ,... Với những mẫu xe Xmen mới nhất còn được trang bị số lùi siêu cấp tiện lời khi vào nghõ nhỏ.

Xe máy điện Xmen Osakar - hấp dẫn đến từng chi tiết

5. Phương án tiết kiệm tối ưu. Với những tính năng vượt trội của mình xe điện Xmen vẫn luôn có mức giá hợp lý, chỉ với mức giá nhỉnh hơn xe đạp điện một chút là bạn đã có một chiếc xe máy điện Xmen rồi. Ngoài ra còn nhờ vào cơ chế hoạt động tiết kiệm điện năng của mình xe điện Xmen chỉ tiêu tốn  của bạn khoảng 2000đ-3000đ của bạn sau 1 lần sạc mà thôi. Xe máy điện Xmen là phương án tiết kiệm tối ưu trên mọi phương diện.

Đi đôi với sự phát triển mạnh mẽ là sự gia tăng của hàng giả, nhái kém chất lượng nên khi mua bạn nên lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp xe máy điện uy tín. Hiện nay tại XE ĐIỆN LAN ANH đang cung cấp đủa các mẫu xe máy điện Xmen HOT nhất trên thị trường. Đảm bảo chất lượng cao, sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành rõ ràng và giá cả hợp lý.

Trên đây là một số chia sẻ của XE ĐIỆN LAN ANH về những ưu điểm của xe máy điện Xmen. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc.

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận