8/3 Tặng Quà Gì Cho Bà, Mẹ, Con Gái...

8/3 Tặng Quà Gì Cho Bà, Mẹ, Con Gái...

| |Tư vấn sản phẩm

Ngày 8/3 đang đến gần... Bạn đang muốn tặng 1 món quà đặc biệt cho bà, cho mẹ, cho chị gái, em gái hoặc cho cô con gái rượu trong nhà? Một chiếc xe điện xinh xắn, vừa vặn có phải một gợi ý đầy ý nghĩa?

Xe đạp điện M133 cho bà

Các bà lớn tuổi thường ưa chuộng xe có khả năng giữ thăng bằng tốt hoặc xe thấp, để có thể chống vững chân khi xuống xe.

Mẫu M133 Aima 8, M133 Aima DS Plus là những mẫu có ắc quy để ở chỗ để chân giúp trọng tâm xe rơi vào chính giữa xe, xe dễ điều khiển và cân bằng. Xe điện M133 có các mầu: xanh, đen, trắng, đỏ để lựa chọn

Mẫu Sparta có bàn đẹp, chiều cao yên thấp rõ rệt so với tất cả các mẫu xe khác cũng là sự lựa chọn khôn khéo. Các màu được ưa chuộng của Sparta bao gồm: đỏ, cam, xanh cửu long, trắng, đen.

Spart đẹp, chất, hàng cao cấp nên giá cũng đắt hơn M133 4-5 triệu. Các bạn khi chọn mua quà cho bà cũng cần cân đối ngân sách dưới 10 triệu hay trên 10 triệu để chọn chiếc xe phù hợp.

Xe máy điện Vespa cho chị, em trong độ đi làm

Kiểu dáng Vespa hoặc Gogo thường là những kiểu dáng được chị em giới văn phòng ưu ái lựa chọn.

Xe thanh thoát, lịch sự, có nhiều chỗ để đồ và đặc biệt chỗ để chân thoáng rộng, giúp chị em tha hồ diện giày cao gót và váy áo

So với Vespa: Gogo có cốp rộng gần gấp rưỡi, chiều cao lại thấp hơn đáng kể. Kiểu dáng Gogo thường được lựa chọn bởi chị em có vóc dáng khiêm tốn 1 chút và những chị em sang chảnh yêu shopping và thích mang theo mình cả thế giới.

Cả xe điện Vespa và Gogo đều có rất nhiều tông màu để lựa chọn: xanh cửu long, xanh ngọc, xanh rêu, trắng, đen, xám, cam, đỏ, vàng... màu lì và màu bóng...

Nên dẫn chị em đi chọn cùng vì chị em độ tuổi này, thích được quà nhưng cũng "cực kỳ khó tính"

Xe máy điện Xmen cho con gái lớp cấp III

Ngày nay, các bạn nữ học cấp III cũng trở nên không khác gì thiếu nữ, sở thích của các bạn cũng không khác các chị gái đi làm là mấy. Các bạn cần 1 chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là 1 món thời trang tôn thêm vẻ con gái của mình.

Ở lứa tuổi này, các bạn thường thích mẫu Vespa, Gogo, nhưng ngoài ra cũng nhiều bạn thích kiểu dáng thể thao cá tính như Xmen mạnh mẽ. 

Xe điện Xmen cũng có rất nhiều màu lựa chọn: xanh cửu long, xanh rêu, đỏ, đen, cam... Mẫu Xmen 2022 với nhiều tính năng thông minh các xe điện trước đây chưa từng có cũng hấp dẫn các bạn đáng kể.

Xe đạp điện cho con gái lớp cấp II

Các bạn nữ lớp cấp II chưa đủ tuổi chọn xe máy điện, bố mẹ nên mua cho con xe đạp điện như Sparta, Sharking, Samurai S: rất đẹp, chất lượng. Xe có bàn đạp giúp con có thể đạp hỗ trợ điện trong trường hợp quên sạc và không đủ điện dùng.

Lan Anh có tất cả những mẫu xe điện kể trên! Đến showroom 145 Bạch Mai, bạn sẽ dễ dàng chọn được món quà tâm đắc cho người mình yêu quý! Tuần 8/3, Lan Anh có rất nhiều chương trình đặc biệt về giá và quà khuyến mại! Các bạn hãy nhanh chân đến Lan Anh để chọn cho mình chiếc xe điện ưng ý với mức giá ưu đãi nhất nhé!

Viết bình luận