ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA CÓ CHỐNG NƯỚC KHÔNG?

ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA CÓ CHỐNG NƯỚC KHÔNG?

| |Tư vấn kỹ thuật

Vấn đề chống nước của ắc quy xe đạp điện đang được nhiều khách hàng quan tâm khi mà lượng xe điện bán ra ngày càng tăng. Đặc biệt là vào những ngày mưa gió thì nỗi lo ngày càng nhiều hơn vì có rất nhiều đoạn đường bị ngập. Xe đạp điện Nijia – mẫu xe quốc dân có từ lâu nhưng cái tên của nó không bap giờ hết hot. Nhưng về chất lượng ắc quy của mẫu xe này như thế nào? Có chống nước được không? Sau đây, Lan Anh sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé

ắc quy xe đạp điện chống nước

Xe đạp điện Nijia với phong cách thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đa dạng. Động cơ công suất đạt chuẩn cùng những bộ phận khác mang tiêu chuẩn quốc tế. Thế nhưng, nhiều khách hàng đã đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh liên quan đến vấn đề bình ắc quy xe đạp điện như: “ Ắc quy đi trời mưa có gặp vấn đề gì không”, “ Đường đi về nhà chị nhiều chỗ ngập nước thế thí ắc quy có bị hỏng không?, “ Chị rửa xe có được không em, ắc quy chị mới thay như thế nếu rửa mà bị hỏng thì tiếc lắm!”

Lan Anh xin khẳng định rằng là ắc quy xe đạp điện không hề sợ nước. Acquy thông dụng bây giờ là loại ắc quy chì acid, thiết kế kín nên khi ngập nước sẽ không ảnh hưởng gì vào bên trong. Việc xe của bạn tậm tịt, không lên điện, không đi được, hay cháy khét hoàn toàn là ở động cơ hệ thống dây dẫn không liên quan đến ắc quy. Khi xe bị như vậy để tiếp tục đi được bạn chỉ cần đến các cửa hàng chuyên xe điện kiểm tra lại để biết rõ nguyên nhân là gì nhé. Nếu là khách hàng của LAN ANH rồi các bạn hãy chú ý thông báo bảo dưỡng để chúng tôi kiểm tra tránh tình trạng để lâu khó sửa chữa.

acquy xe đạp điện

Với những mẫu xe Nijia đời mới hiện nay thì hệ thống của nó đặc biệt là ắc quy xe đạp điện luôn đảm bảo chống nước. Bạn sẽ không phải lo lắng khi trời mưa hay lúc đi rửa xe đâu ạ. 

Thế nhưng, sẽ có những mẫu xe đạp điện cũ, các bộ phận không còn được như ban đầu thì khi sử dụng, bạn có thể lưu ý những vấn đề sau:

- Khi đi mưa: Che chắn phần đầu xe, qua chỗ nước ngập 2/3 bánh xe thì tắt máy dắt bộ

- Khi rửa xe: Tránh xịt nước mạnh vào các vùng : tay ga, ổ khóa, công tắc, trục động cơ, IC,..

- Bảo dưỡng xe sau nhiều lần đi mưa để sấy hô các bộ phận

ắc quy xe đạp điện Nijia

Cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH chuyên cung cấp bình ắc quy xe đạp điện uy tín chất lượng cao rất vui được chia sẻ những kinh nghiệm trên tới bạn đọc. Mọi thắc mắc về ắc quy bạn có thể tìm hiểu ngay Tại đây

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết !

Hotline: 0988.823.220
Địa chỉ: 145 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

A picture containing text, clipart

Description automatically generated  XE ĐIỆN LAN ANH -  KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Bình luận

  • avatar

    Trọng
    .
    E bị té khi trời mưa bị bể hộp đựng ác qui làm rơi bình ác qui ra mưa rơi lên các bình đó có còn sài đc ko

Viết bình luận