ẮC QUY XE ĐIỆN BỊ NGẬP NƯỚC CÓ HỎNG KHÔNG?

ẮC QUY XE ĐIỆN BỊ NGẬP NƯỚC CÓ HỎNG KHÔNG?

| |Tư vấn kỹ thuật

Bởi sự giao thoa kinh tế, khoa học nước ta ngày càng phát triển sức người dần được thay thế bằng máy móc thiết bị hiện đại. Nếu như trước đây để đi được quãng đường từ 20-30 km là rất khó khăn. Nhưng từ khi xe điện ra đời quãng đường ấy dù là bạn 15 hay 65 tuổi đều có thể đi 1 cách dễ dàng. Là loại xe sử dụng ắc quy nên cũng đòi hỏi ở người dùng sự chăm sóc đặc biệt. Rất nhiều khách hàng trước khi đến Lan Anh đã mắc những nổi ảnh hưởng rất lớn đến ắc quy.

ắc quy xe điện loại 12V12Ah

(ắc quy xe điện)

Việc để ắc quy ngập nước sẽ nghiêm trọng thế nào? Bạn hãy thử tưởng tượng nếu nguồn có điện mà bạn làm ướt sẽ nguy hiểm ra sao. Nước là 1 chất dẫn điện. Khi bị ngập lập tức nước trở thành 1 dây nối vô hình giữa cực âm và dương dẫn đến hiện tượng cháy chập điện. Nó không làm ắc quy xe điện của bạn hỏng tuy nhiên, do bị chập điện khiến xe không thể hoạt động bạn cần mang đến cửa hàng để kiểm tra lại.

Do đó các bạn cần lưu ý để bảo quản ắc quy cũng như kéo dài tuổi thọ ắc quy. Cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH sẽ chia sẻ 1 số điều cơ bản bạn cần làm để bảo quản ắc quy tốt nhất :

- Tránh phơi nắng nhiệt, độ cao làm tăng điện trở suất đồng nghĩa việc tăng công suất phóng điện để trừ hao phí cung cấp cho xe chạy dẫn đến phồng bình, hỏng bình.

- Tránh để nước vào ắc quy:

+ Khi rửa xe không phun xịt trực tiếp vào bình.

+ Khi đi mưa nếu ngập 2/3 bánh cần tắt máy dắt bộ.

khách hàng của xe điện Lan Anh

(khách hàng của XE ĐIỆN LAN ANH)

Cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH chuyên ắc quy uy tín chất lượng tốt, hỗ trợ lắp đặt miễn phí tại nhà rất vui được chia sẻ những điều bổ ích này đến bạn đọc. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ắc quy qua bài viết từ a-z về ắc quy xe điện.

.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết !

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Viết bình luận