ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN JEEK CÓ CHỐNG NƯỚC KHÔNG?

ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN JEEK CÓ CHỐNG NƯỚC KHÔNG?

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe máy điện Jeek được thiết kế với vẻ đẹp mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đúng như câu đẹp từ ngoài vào trong. Vẻ ngoài giống như 1 anh hùng dũng mãnh, sang trọng mà không 1 chiếc xe điện nào có thể sánh cùng. Kết hợp với các động cơ tiên tiến hàng đầu tăng công suất xe giúp bạn đi đến mọi nẻo đường. Hơn hết việc sử dụng bộ ắc quy 60V-20Ah có thể đi được quãng đường tối đa lên tới 100Km. 

xe máy điện Jee Batman

(xe máy điện Jee Batman)

Với các ưu điểm nổi trội như vậy còn đắn đo gì khi lựa chọn cho mình chiếc xe này! Tuy nhiên vẫn nhiều khách hàng trước khi đến LAN ANH còn có 1 lỗi lo :"Ắc quy ngập nước hỏng thì sao","Ôi thế đi bẩn ai dám rửa xe". 1 lần nữa tại đây LAN ANH khẳng định ắc quy xe máy điện Jeek sẽ không hỏng khi ngập nước. Tại sao chúng tôi lại chắc chắn như vậy? Ắc quy xe điện thông dụng bây giờ là loại ắc quy khô, thiết kế kín nên khi ngập nước sẽ không ảnh hưởng gì vào bên trong. Việc xe của bạn tậm tịt, không lên điện, không đi được, hay cháy khét hoàn toàn là ở động cơ hệ thống dây dẫn không liên quan đến ắc quy. Khi xe bị như vậy để tiếp tục đi được bạn chỉ cần đến các cửa hàng chuyên xe điên sấy khô là sử dụng bình thường. Nếu là khách hàng của LAN ANH rồi các bạn hãy chú ý thông báo bảo dưỡng để chúng tôi kiểm tra tránh tình trạng để lâu khó sửa chữa.

 

 

ắc quy xe máy điện Jeek

(ắc quy xe máy điện Jeek)

Bạn có thể an tâm về ắc quy xe điện còn các dây dẫn động cơ xe điện cứ để cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH lo:

-Khi đi mưa: Che chắn phần đầu xe, qua chỗ nước ngập 2/3 bánh xe thì tắt máy dắt bộ

-Khi rửa xe: Tránh xịt nước mạnh vào các vùng : tay ga, ổ khóa, công tắc, trục động cơ, IC,..

-Bảo dưỡng xe sau nhiều lần đi mưa để sấy hô các bộ phận

Cửa hàng XE ĐIỆN LAN ANH chuyên cung cấp ắc quy uy tín chất lượng cao rất vui được chia sẻ những kinh nghiệm trên tới bạn đọc. Mọi thắc mắc về ắc quy bạn có thể tìm hiểu trong bài viết từ a-z về ắc quy xe điện.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết !

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

Viết bình luận