ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN CHẠY ĐƯỢC BAO XA

ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN XMEN CHẠY ĐƯỢC BAO XA

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe điện ngày càng trở nên phổ biến với tần suất xuất hiện trên mọi nẻo đường ngày càng nhiều. Nhưng trong lòng mọi người hẳn sẽ băn khoăn lo lắng rằng xe mình đang sử dụng có đi được quãng đường dài không. Quãng đường mà xe đi được chính là mà ắc quy xe điện có thể cung cấp điện để xe đi được trên 1 lần sạc.

Vậy ắc quy xe máy điện Xmen có thể đi được bao xa?

Đa số Xe máy điện Xmen bây giờ sử dụng bộ ắc quy 60V-20Ah ( gồm 5 bình ắc quy nhỏ 12V-12Ah mắc nối tiếp với nhau). Mỗi lần sạc đầy xe có thể đi được quãng đường lên đến 90-100km. Chính vì thế mà xe máy điện Xmen được nhiều người lựa chọn một phần vì kiểu dáng và cũng là nhờ vào ắc quy xe điện sử dụng rất tốt.

Vị trí lắp ắc quy xe máy điện Xmen

(bộ ắc quy 60V-20Ah)

Nhưng có một số khách hàng thắc mắc rằng xe không đi được quãng đường như vậy. Thực tế bạn sẽ đi được nếu bạn đi liên tục, đi đường trường và không lên dốc, hông có chướng ngại vật. Quãng đường xe đi được nhiều hay ít còn phụ thuố vào nhiều yếu tố. Ví dụ như là: trọng lượng xe đang chở là bao nhiêu, lốp xe có bị non không, hay do là đường không được bằng phẳng ,... hoặc do là xe đang đi nhanh mà bóp phanh gấp cũng là một lí do ảnh hưởng đến quãng đường mà ắc quy cung cấp cho xe đi sẽ bị giảm đáng kể. 

Xe máy điện Xmen muốn đi được xa hay gần thì một lí do đáng chú ý nhất đó là chất lượng ắc quy mà chiếc xe đang sử dụng. Nên khi thay thế ắc quy bạn cần lựa chọn loại bình ắc quy xe điện loại chất lượng cao, tại địa chỉ sửa chữa và thay ắc quy xe điện uy tín.

(ắc quy xupai 12V-20Ah)

Bên cạnh đó XE ĐIỆN LAN ANH muốn giới thiệu cho bạn một số cách để xe điện bạn đi xa hơn: 

- Hạn chế sử dụng phanh (trừ trường hợp cần phanh gấp) ,chỉ nên phanh khi dừng xe vì mỗi lần phanh sẽ là một lần làm hao phí điện năng của ắc quy.

- Chăm sóc bảo dưỡng xe định kỳ cũng là một cách hay để giúp ắc quy xe điện của bạn sử dụng lâu hơn đấy. 

- Đi ga đều tay 

XE ĐIỆN LAN ANH cam kết ắc quy chính hãng, chất lượng tốt cùng ngày sản xuất còn rất mới. Ngoài ra, khách thay ắc quy xe điện tại XE ĐIỆN LAN ANH sẽ được tặng 1 lượt bảo dưỡng xe miễn phí nhằm kiểm tra và  một chiếc áo mưa.

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. 

 

 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận