BẠN ĐÃ THỰC SỰ BIẾT CÁCH SẠC ẮC QUY CHO XE ĐẠP ĐIỆN HAI YÊN CỦA MÌNH ?

BẠN ĐÃ THỰC SỰ BIẾT CÁCH SẠC ẮC QUY CHO XE ĐẠP ĐIỆN HAI YÊN CỦA MÌNH ?

| |Tư vấn kỹ thuật

Bạn có đang sạc điện cho ắc quy xe đạp điện hai yên của mình đúng cách? Nếu đó là điều mà bạn đang băn khoăn thì thật may mắn cho xe điện Lan Anh khi hôm nay có thể giải đáp thắc mắc đấy cho các bạn. 

Xe đạp điện 2 yên đa sử dụng bộ 4 bình ắc quy loại nhỏ có thông số 48V - 12 Ah. Qua thông số vừa rồi đã cho chúng ta biết về thời gian sạc xe, thông số của sạc phù hợp được khuyến cáo rồi đó ^^

kĩ thuật viên đang lắp bộ 4 bình ắc quy 48V-12Ah

(kĩ thuật viên đang lắp bộ 4 bình ắc quy 48V-12Ah )

Trước tiên là  việc phải sử dụng bộ sạc phù hợp với xe, sac phải có thông số trùng với thông của bình ắc quy xe sử dụng 48V - 12Ah. Kèm theo đó là phải để ý tới thời gian tối đa để sạc là 10 tiếng. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng " Nếu tôi không sử dụng sạc đúng thông số và không để ý tới thời gian sạc tối đa thì sẽ gây ra hậu quả gì? ". Xe điện Lan Anh xin thưa là " Khi bạn không làm đúng theo những gì nhà sản xuất khuyến cáo thì ắc quy xe điện của bạn sẽ bị tổn hại rất nặng nề, ắc quy sẽ bị chai, phồng rộp và biến dạng. Khi ắc quy bị như vậy thì ngoài việc thay bộ ắc quy mới thì không còn cách nào khác để giúp xe có thể di chuyển được quãng đường như bình thường." Người tiêu dùng nào cũng không bao giờ muốn mình bị mất tiền oan nên hãy lưu ý những điều xe điện Lan Anh chia sẻ vừa rồi nhé!

Điều mà người sử dụng mắc sai lầm nhiều không kém sai lầm được nêu ở trên là việc sử dụng xe khi bình ắc quy còn nóng. Nếu bạn vừa đi xe về đến nhà mà lượng điện còn lại của xe báo cần phải sạc thì bạn đừng nên sạc luôn mà hãy đến xe nghỉ tầm 30 phút giúp cho ắc quy của xe nguội bớt thì lúc đó hẵng sạc xe. Cũng như thế khi bạn vừa sạc xe xong xe cũng cần nghỉ 30 phút thì mới nên sử dụng. 

bình ắc quy xe điện bị phồng rộp, biến dạng do sạc xe sai cách

(bình ắc quy xe điện bị phồng rộp, biến dạng do sạc xe sai cách)

Đến một thời điểm nào đó bạn không còn sử dụng xe điện nhiều như trước nữa nhưng bạn vẫn nên sạc xe 1 tháng 1 lần để tránh cho ắc quy của xe bị chết. 

Những điều kể trên là những vấn đề bạn cần lưu ý khi sạc để sạc xe an toàn, đúng cách, cách sạc xe cũng đóng góp 1 vai trò không hề nhỏ trong việc kéo dài tuổi thọ của ắc quy đấy các bạn ơi ^^

Tìm hiểu thêm về ắc quy xe điện cùng xe điện Lan Anh tại " tất tần tật về ắc quy xe điện ".

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

 

Viết bình luận