ĐỊA CHỈ THAY THẾ ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN BRIDGESTONE CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ THAY THẾ ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN BRIDGESTONE CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe đạp điện cách đây vài năm khi mới ra dường như đã trở thành một xu hướng. Với nhiều hãng xe khác nhau giúp người dùng thoải mái khi lựa chọn. Tuy nhiên, hiện giờ dòng xe đạp điện hai yên lại kém phổ biến hơn những dòng xe đạp điện hay xe máy điện khác.

xe điện hai yên

(Xe điện hai yên )

Điều này khiến cho việc thay thế sữa chữa xe chở nên khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng vì dù có thay đổi thế nào thì ắc quy xe đạp điện vẫn có những thông số không đổi như 48V-12Ah,48V-20Ah,...Bởi vậy việc thay thế ắc quy- bộ phận quan trọng nhất- cũng khá dễ dàng.Nhưng để tìm được cửa hàng thay thế ắc quy uy tín thì rất khó.

ắc quy xe đạp điện

( ắc quy xe đạp điện)

Bạn muốn thay ắc quy xe đạp điện Bridgestone hãy đến XE ĐIỆN LAN ANH. Đến với LAN ANH bạn được gì? Đầu tiên chúng tôi chuyên cung cấp ắc quy chất lượng trên thị trường được bảo hành suốt 1 năm. Còn xét về giá cả với chất lượng ấy giá đó chúng tôi tin rằng bạn khó mà được cửa hàng thứ hai. Ngoài ra cửa hàng còn hàng loạt những ưu đãi như tặng 1 bộ áo mưa cao cấp, 1 lượt bảo dưỡng xe miễn phí. Bạn còn ngần ngại gì mà không đến ngay LAN ANH.

Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể tham khảo thêm :những điều cần biết về ắc quy xe điện

Cảm ơn các ban đã theo dõi bài viết này!

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận