BAO NHIÊU TUỔI ĐƯỢC SỬ DỤNG VÀ ĐỨNG TÊN ĐĂNG KÝ XE CREA 50CC

BAO NHIÊU TUỔI ĐƯỢC SỬ DỤNG VÀ ĐỨNG TÊN ĐĂNG KÝ XE CREA 50CC

| |Tư vấn sản phẩm

BAO NHIÊU TUỔI ĐƯỢC SỬ DỤNG XE CREA 50CC?

Xe Crea 50cc là xe dưới 50 phân khối

- Xe dưới 50 phân khối có công suất máy nhỏ,

- Vận tốc đạt được không quá 50km/h

=> vì vậy Luật không quy định độ tuổi sử dụng xe

Các phụ huynh có thể mua cho con em mình chiếc Crea 50cc để sử dụng miễn là tin tưởng con mình có khả năng xử lý các tình huống trên đường khi tham gia giao thông

Một cách thông thường: bố mẹ mua Crea 50cc cho con khi các con chuẩn bị vào lớp 10. Crea 50cc được xem như 1 món quà để các ông bố bà mẹ thưởng cho con cái sau kỳ thi chuyển cấp quan trọng, hoặc 1 lời động viên để các con chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng ấy ngay từ năm con bắt đầu vào lớp 9. Số ít bố mẹ sắm cho con khi con nhỏ hơn. 

Nhìn chung, không có luật nào quy định bao nhiêu tuổi mới được đi xe Crea 50cc nhưng các bố mẹ nên cân nhắc liệu con đã đủ chín chắn để bảo quản khối tài sản khoảng 20 triệu và đủ trưởng thành để ga/phanh trên đường hay chưa.

BAO NHIÊU TUỔI ĐƯỢC ĐỨNG TÊN ĐĂNG KÝ XE CREA 50CC?

Luật cũng không quy định độ tuổi được đứng tên đăng ký xe.

Tuy nhiên, giấy tờ cần thiết để 1 người đứng tên trên đăng ký xe là có CMND hoặc CCCD và sổ hộ khẩu.

Vì vậy, nếu con đã có CCCD hoặc CMND là có thể tự mình đứng tên trên đăng ký. Nếu con chưa có CCCD hoặc CMND có thể đăng ký xe theo tên bố/mẹ

Crea 50cc thực sự là chiếc xe đẹp và là chiếc xe mơ ước của các bạn học sinh trong những năm trở lại đây. Nhiều bạn hoặc bố mẹ thường băn khoăn "con đã đủ tuổi đi xe chưa", "con đã đủ tuổi làm đăng ký xe chưa"... Hy vọng, bài viết hữu ích để bố mẹ và các con thoải mái và sẵn sàng cho quyết định phù hợp nhất!

Xe điện Lan Anh đang cung cấp 2 mẫu Crea 50cc giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay

- Crea 50cc Hyosung của nhà máy Hyosung Việt Nam

- Crea 50cc Nioshima của nhà máy Nioshima

Nếu bố mẹ đã tin tưởng con mình đủ trưởng thành để sử dụng xe Crea 50cc, hãy tham khảo bài viết: https://xedienlananh.vn/xe-may-crea-50cc-gia-bao-nhieu để lựa chọn cho con em mình chiếc xe phù hợp nhất nhé!

Xe Crea 50cc

Viết bình luận