Bí Kíp Chọn Mua Xe Điện Giá Rẻ Chất Lượng

Bí Kíp Chọn Mua Xe Điện Giá Rẻ Chất Lượng

| |Tư vấn sản phẩm

Bạn đang có nhu cầu tìm mua 1 chiếc xe điện giá rẻ mà vẫn muốn đảm bảo chất lượng? Bạn tìm hiểu ma trận giá trên mạng và hoang mang không biết đường nào lần? Hãy giành 5 phút đọc bài viết này của Lan Anh để nắm trong tay bí kíp và chọn mua được chiếc xe điện ưng ý nhé!

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI XE ĐIỆN

Các loại xe điện 2 bánh đang tham gia giao thông trên đường phố Việt Nam được chia làm 2 nhóm:

(1) Xe đạp điện:

- dùng ắc quy 12Ah (ắc quy nhỏ)

- xe có bàn đạp hoặc không có bàn đạp,

- vận tốc không quá 40km/h

- xe không cần đăng ký (tiết kiệm 1 khoản đáng kể tiền nộp ngân sách nhà nước trước khi xe được lưu thông hợp pháp)

(2) Xe máy điện: 

- dùng ắc quy 20Ah (ắc quy to)

- xe không có bàn đạp

- vận tốc không quá 50km/h

- xe không yêu cầu bằng lái nhưng vẫn yêu cầu đăng ký lắp biển (ngoài giá xe ra, sẽ phát sinh khoảng 1 triệu hoặc hơn để đóng thuế phí làm biển đăng ký xe)

XÁC ĐỊNH NHU CẦU ĐI LẠI CỦA BẢN THÂN

- Bạn đang cần đi lại bao xa mỗi ngày?

- Bạn quan trọng 1 chiếc xe điện giá rẻ hơn hay các yếu tố thời trang, thuận tiện hay tiêu chí nào khác? Nếu thật sự cần chọn 1 chiếc xe giá rẻ hãy đọc tiếp. Còn không, hãy cứ xe nào ưng mắt vừa vặn mà đắt hơn thì chọn, sẽ đạt được nhiều tiêu chí mong muốn nhất cùng lúc!

- Nguyên tắc để lựa chọn là: Xe đạp điện thông thường rẻ hơn xe máy điện (rẻ cả về giá và cả về các chi phí phát sinh), nhưng bù lại tính trên một lần sạc: xe máy điện đi xa hơn xe đạp điện

TÌM HIỂU THƯƠNG HIỆU

Có một số thương hiệu có uy tín lâu năm trên thị trường.

- Nếu bạn đã là người trong ngành hoặc đã kinh qua nhiều chiếc xe điện rồi sẽ biết.

- Nếu không hãy tìm người bán hàng đáng tin cậy, hãy hỏi cơ sở bán hàng uy tín tư vấn cho bạn

TÌM HIỂU LÝ DO XE GIÁ RẺ

"Đắt sắt ra miếng" "Của rẻ là của ôi" là lời dạy của các cụ về tỷ lệ thuận giữa giá cả và chất lượng. Nhìn chung điều đó luôn đúng. Tuy vậy khi khó phải xoay xở. Nếu bạn có sẵn tiền thì không phải cân nhắc nhưng trong thời buổi kinh tế khó khăn, đồng tiền kiếm ra khó hơn bao giờ hết. Mỗi đồng chi tiêu đều phải cân nhắc thì bạn nên tìm hiểu, 1 sản phẩm nào đó nếu rẻ thì rẻ do đâu?

- Xe rẻ do xe lởm: hãy nhìn tường tận chi tiết xe xe khôn hay xe dại, xe chắc chắn hay õng ẹo... để không chuốc bực vào thân

- Xe điện rẻ do xe có kiểu dáng phổ thông, đã lưu hành trên thị trường nhiều năm và đã qua thời gian khấu hao khuôn, máy móc, đã được sản xuất với số lượng nhiều, và tiết kiệm giá thành trên đầu xe do quy mô sản xuất lớn.

Vậy tiêu chí để tìm được xe giá rẻ mà chất lượng là hãy nhắm vào những kiểu dáng phổ thông đã lưu thông trên đường nhiều năm nhé! Sau này có phát sinh thay phụ tùng thì chi phí cũng tiết kiệm hơn rất nhiều!

Xe điện có 1 số kiểu dáng truyền thông, được ưa chuộng trong cả hơn chục năm, hãy nhắm vào những chiếc xe như vậy để tìm  mua xe giá rẻ!

M133 là 1 chiếc xe như thế! Bản thân M133 cũng có xe sử dụng AQ to hoặc AQ nhỏ: Xe AQ nhỏ nhẹ hơn, đi không xa bằng nhưng giá mềm hơn tương đối. Thay vì việc bạn để vài hôm sạc, bạn có thể sạc hàng ngày và sử dụng hàng ngày, vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng và tiết kiệm tài chính hơn rất nhiều!

xe điện giá rẻ

HÌNH ẢNH XE ĐIỆN GIÁ RẺ BÊN CÁC KHÁCH HÀNG THÔNG THÁI

xe điện 133 Aima

Xe điện Aima M133

Đến với showroom 145 Bạch Mai của Xe điện Lan Anh, bạn sẽ tìm được những chiếc xe điện phục vụ mọi tiêu chí! So sánh giá với bất cứ đại lý nào trên toàn quốc, chúng tôi cam kết bán giá rẻ nhất trên cùng 1 mẫu xe.

Viết bình luận