BÍ QUYẾT CHỌN MUA CUB 50CC- TỐT, BỀN, RẺ

BÍ QUYẾT CHỌN MUA CUB 50CC- TỐT, BỀN, RẺ

| |Tư vấn sản phẩm

Cub 50cc đã rất lâu trở thành sản phẩm được học sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm. Cub 50 được ưa chuộng ngoài việc giá thành hợp lý còn vì xe có đa dạng màu phù hợp trong mẫu xe này của mình. Ngoài ra trên cùng 1 kiểu dáng thì có rất nhiều nhà sản xuất khác nhau làm, với giá thành và chất lượng không giống nhau. Vậy bí kíp chọn mua xe Cub 50cc tốt- bền- rẻ là gì?

1.THẬN TRỌNG CHIÊU "TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ" CỦA 1 SỐ ĐƠN VỊ BÁN CUB 50CC

Trong giới sản xuất và phân phối Cub 50: nói đến mẫu xe này thì ai cũng điểm danh DK MotorSumotor là số 1. Bởi 2 nhà sản xuất xe Cub 50cc với nền tảng xuất hiện và kinh nghiệm sản xuất 1 chín, 1 mười với nhau

Tuy vậy, vì chạy theo lợi nhuận, 1 số cửa hàng bán xe Cub 50cc lại đang sử dụng chiêu trò " TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ" bán xe hãng này nhưng gọi tên là cái khác. Động cơ, mục đích của họ là gì? Cách thức ra sao? Cách thức ra sao? Đối phó như thế nào?  Hãy cùng tìm hiểu cùng Lan Anh nhé!!!

(1)ĐỘNG CƠ, MỤC ĐÍCH

Cub 50cc vốn dĩ đã thân thuộc với người dùng từ rất nhiều năm qua. Dường như mẫu xe đã được sự tin tưởng và hài lòng của hầu hết của người dân Việt Nam. Số lượng người dùng ngày càng gia tăng và tâm lý của người dân luôn đặt ra là "ngon-bổ-rẻ" làm cho một số đại lý phân phối đánh vào đúng và trúng tâm lý của khách hàng. Bạn biết đó xe Cub Honda hay còn gọi là Cub 81 chúng ta không phải bàn cãi về chất lượng được kiểm định bằng việc sử dụng của chính người dân bởi độ mượt, độ mướt của chiếc xe vì thế về giá cả của xe thì cũng vượt quá khả năng của rất nhiều người dân. Nhưng với công nghệ Việt Nam ngày càng phát triển thì các nhà sản xuất Việt Nam đã chạm tới việc sản xuất và có nhà máy lâu đời 1-2-3 chục năm nhưng cũng có nhà máy mới vào thị trường- và đều có điểm chung là chưa được người tiêu dùng biết đến nhiều và tin tưởng tuyệt đối như những người khổng lồ của Honda.

Trong những nhà máy này, 1 sô rất nghiêm túc đầu tư vào chất lượng và xây dựng thương hiệu, 1 số chưa- vẫn cạnh trang giá bất chấp chất lượng. Tuy nhiên nhìn chung chưa có hiện tượng nhà máy nọ làm giả hàng nhái của nhà máy kia. Chỉ là hàn chất lượng hơn và hàng chất lượng không bằng.

(2)CÁCH THỨC NHÀ BÁN THỰC HIỆN

Nhà bán đặt hàng về, và bóc tem cũ, dán tem mới...

SumotorDK Motor là 2 nhà sản xuất lâu đời tương đối đáng tin cậy, có năng lực sản xuất lớn, và có khao khát muốn thâm nhập thị trường. Mỗi năm họ sản xuất và bán rất nhiều xe, nhưng rất nhiều xe chạy trên đường không mang bộ tem mà họ thiết kế từ đầu, không được gọi tên theo tên họ "khai sinh". Họ cần khách hàng, họ cần đại lý lớn, và họ vẫn đang phải "mắt nhắm mắt mở" chấp nhận thương hiệu của mình bị đánh cắp...

Đáng buồn là những người thực hiện chiêu này lại thường là những đơn vị bán lẻ có quy mô, mức độ quảng cáo mạnh, họ đã lợi dụng niềm tin của khách hàng để "làm nhiễu" thị trường.

VD: Đại lý phân phối A lấy xe Cub 50 của DK Motor và Sumotor về rồi dán tem XYZ lên mặt nạ xe và đăng lên web gọi là xe XYZ...chất lượng số 1 thị trường. Họ- không gọi tên theo đăng kiểm( tên mà nhà sản xuất thực thụ đặt) mà gọi tên tự chế, bán với giá "tự chế"- làm cho khách hàng lầm tưởng họ là nhà sản xuất  và bị "lừa phỉnh" mua với giá cao vô lý

=> Hệ lụy là: khách hàng mua xe Cub 50 bị bịt mắt, không biết đâu mới là hàng chất lượng và giá nào mới là giá tốt. Những lúc cao điểm: Nhà sản xuất không kịp phân phối hàng, họ chữa cháy bàng hàng khác, không ai biết đấy là đâu...

2. BÍ KÍP CHỌN MUA XE TỐT, BỀN, RẺ?

(1) NÓI CÓ SÁCH, MÁCH CÓ CHỨNG

Xe có thể gọi tên trên web nhưng không thể lập lòe trên đăng kiểm. Hãy hỏi nhà bán tên xe trên đăng kiểm là gì, bạn có biết xe đó thực chất do ai sản xuất, tên "khai sinh" là gì để so sánh đúng và biết giá trị thực của xe nhé!

Lan Anh cam kết trung thực tôn trọng khách hàng, bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng

(2) ĐIỂM DANH MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU XE XỨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN CHỌN MẶT GỬI VÀNG

- Xe Cub 50cc Sumotor

- Cub 50cc DK Motor

Hãy là khách hàng thông thái để chọn được chiếc xe Cub 50cc chất lượng, giá thành hợp lý cho bản thân mình nhé!!!

Viết bình luận