BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN ĐƯỢC LẮP NHƯ THẾ NÀO?

BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN ĐƯỢC LẮP NHƯ THẾ NÀO?

| |Tư vấn kỹ thuật

Bạn là người sử dụng xe điện, không phải thợ sửa xe điện, bạn có cần quan tâm đến việc BÌNH ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN ĐƯỢC LẮP NHƯ THẾ NÀO không? Xe Điện Lan Anh thiết nghĩ việc gì có biết có hơn. Có kiến thức, bạn sẽ biết người ta làm có đúng chưa, biết xe điện của mình liệu có hoạt động an toàn và ổn định không.

Xe máy điện đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ lâu, xe máy điện có một bộ phận rất quan trọng đóng vai trò như trái tim của xe - đó chính là ắc quy, khi bạn sử dụng xe sẽ có một ngày bạn phải thay bình ắc quy và bạn thắc mắc bình ắc quy xe máy điện được lắp như thế nào? Để bạn có thể biết được nhân viên kĩ thuật lắp ắc quy cho bạn có làm đúng chuẩn không. Dưới đây Xe Điện Lan Anh xin đưa ra cách lắp ắc quy mà Xe Điện Lan Anh đang thực hiện đảm bảo đúng chuẩn nhất.

Bình ắc quy xe máy điện được lắp như thế nào?

  - Đầu tiên các nhân viên kĩ thuật sẽ chú ý lắp ắc quy một cách cân xứng, chống rung lắc, chống đè , phải được lắp chắc chắn, tránh tuyệt đối ắc quy bị đổ hay nghiêng, giữa các bình ắc quy nhỏ khoảng cách phải là 2mm. Hộp đựng bình ắc quy xe máy điện đảm bảo có lỗ thông thoát khí, nếu không có khi do ắc quy tỏa ra sẽ tích tụ trong bình.

Thợ CH đang thay ắc quy( Thợ của Xe điện Lan Anh đang thay ắc quy)

  -Sau đó hàn các đầu nối lại với nhau và phải đảm bảo tốt, cực âm dương của ắc quy xe máy điện phải được lắp chính xác nếu không thì sẽ xảy ra tình trạng phóng tia lửa điện rất nguy hiểm. Ắc quy xe máy điện khi xuất xưởng đã được nhà sản xuất nạp điện, khi lắp không được phép nhầm cực sẽ gây chập điện.

Bộ ắc quy lắp đúng cực

( Bộ ắc quy được lắp đúng cực )

 - Lắp ắc quy dây nối gọn gàng không để chồng chéo lên nhau, dây bị chồng chéo rất dễ bị chập cháy.

Một số lưu ý khi lắp ắc quy xe máy điện.

Không để dung dịch trong bình ắc quy bắn vào người, vì dung dịch trong bình ắc quy là dung dịch axit có tính ăn mòn mạnh gây cháy da, quần áo.

Nếu không may bắn vào da phải rửa kĩ lại nhiều lần với nước sạch, tình trạng nghiệm trọng phải đưa đi bác sĩ thăm khám.

- Các nhà sản xuất ắc quy xe máy điện đều có chính sách thu mua lại ắc quy cũ để xử lý, quý khách lưu ý chính sách này vừa bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.

- Để đảm bảo an toàn chính xác tránh tiền mất tật mang quý khách vui lòng tìm địa chỉ uy tín để thay thế ắc quy xe máy điện.
 

Quý khách tham khảo lựa chọn đến Xe Điện Lan Anh là một trong những địa chỉ uy tín lâu năm tại Hà Nội đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với đội ngũ nhân viên thành thạo nghề sẽ lắp cho bạn ắc quy theo cách chính xác nhất. Ngoài ra chế độ bảo hành cực tốt cùng quà tặng cho khách hàng cảm thấy vui vẻ và hài lòng nhất.

Bài viết này hy vọng đã giúp quý khách có được thông tin hữu ích. Xin cảm ơn quý khách!

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Viết bình luận