CÁCH LẤY BÌNH ẮC QUY RA KHỎI XE ĐẠP ĐIỆN

CÁCH LẤY BÌNH ẮC QUY RA KHỎI XE ĐẠP ĐIỆN

| |Tư vấn kỹ thuật

Ở thành phố Hà Nội và rất nhiều địa phương khác, xe điện đã trở thành phương tiện rất phổ biến. Xe đạp điện nhỏ gọn hơn xe điện và có những tiện ích mà xe điên không có. Không ít bạn dù sở hữu xe đạp điện nhưng chưa biết cách tháo lắp hộp đựng ắc quy xe đạp điện để sạc hay để kiểm tra tình trạng ắc quy xe đạp điện.

Có một số bạn khách đến cửa hàng Xe Điện Lan Anh xin tư vấn: Nhà mình đang ở chỗ để xe với ổ cắm xa quá không tiện sạc còn có cách nào khác để sạc không, nghe mọi người nói có thể nhấc bình ắc quy ra khỏi xe đạp điện để sạc nhưng mình không biết lấy ra như thế nào.

Sau đây Xe Điện Lan Anh xin đưa ra hướng dẫn cách lấy bình ắc quy ra khỏi xe đạp điện cho những bạn chưa biết nhé!

Cách lấy bình ắc quy ra khỏi xe đạp điện.

Bước 1: Lấy chìa khóa và mở khóa yên xe lên.

mở cốp xe

( Mở chìa khóa để mở cốp)

Bước 2: Rút dây nối giữa xe và bình ắc quy, sau đó nhấc bình ắc quy ra khỏi xe đặt trên mặt bằng phẳng và thăng bằng.

Bước 3: Sau khi sạc hoặc kiểm tra bình ắc quy xong bạn nhấc bình ắc quy cho vào xe và cắm lại dây nối giữa xe và bình ắc quy, sau đó đóng yên lại.

Vỏ bình ắc quy xe đạp điện

( Vỏ bình AQ đã được mang ra khỏi xe)

Quý khách có nhu cầu thay bình ắc quy xe đạp điện mời tham khảo Xe Điện Lan Anh chuyên cung cấp các dòng xe điện, phụ kiện xe điện chính hãng. Sửa chữa thay thế phụ tùng bảo dưỡng xe chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh cùng chế độ hậu mãi đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn biết được cách lấy bình ắc quy ra khỏi xe đạp điện một cách chính xác nhất. Cảm ơn quý khách!

 

 

Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

 

Bình luận

 • avatar

  Minh chung
  .
  Ý quên aptomat 240v mình viết sai là 249v
 • avatar

  Minh chung
  .
  Chào shop xe mình ninja nguồn ra 48v bình 12v- 48mah kog phải mua bên bạn đây là xe của ông chú họ cho được hơn 3 năm về thay bình mới năm ngoái nhưng hôm nay bị cháy cầu chì rồi mình thay aptomat sino 249v-C40 dùng aptomat này được kog shop tư vấn cho mình nha

Viết bình luận