Cận cảnh 2 mẫu xe máy điện kiểu dáng Vespa HOT nhất 2021

Cận cảnh 2 mẫu xe máy điện kiểu dáng Vespa HOT nhất 2021

| |Tư vấn sản phẩm

Xe máy điện Vespa là tên chung mà người dùng xe điện gọi những chiếc xe máy điện mang "thần thái Vespa"

Trên thị trường hiện nay, có 2 kiểu dáng Vespa được khai thác nhiều nhất cho xe máy điện. Đó là kiểu dáng Primavera và kiểu dáng LX.

Xe điện Lan Anh đang cung cấp cả 2 kiểu dáng này với rất nhiều các model và màu sắc khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Kiểu dáng Primavera: mẫu xe máy điện thành công nhất khai thác kiểu dáng này là Nispa Osakar SV - chiếc xe được đánh giá là chất lượng vận hành tuyệt vời nhất trong các xe máy điện kiểu dáng Vespa hiện nay

Kiểu dáng LX: có DTP khai thác thành công nhất với mẫu xe máy điện LX150 Plus (đèn tròn) và LX150 Limited (đèn vuông) - chiếc xe được đánh giá là đẹp nhất long lanh nhất trong các xe máy điện kiểu dáng Vespa tại thời điểm hiện tại.

xe máy điện lx150 limited

xe máy điện osakar sv

Hãy cùng Lan Anh điểm lại nét Chung - Riêng của 2 ngọc nữ xe máy điện: xe máy điện Vespa Osakar SVxe máy điện Vespa LX150 Limited đèn vuông  nhé!

Xe điện Vespa Lx150 Limited là dòng xe đang được ưa chuộng trên thị trường. Nhờ đổi mới những tính năng vượt trội và kiểu dáng thiết kế đẹp Vespa Lx150 Limited đang ngày càng chinh phục công chúng nhờ những tính năng vượt trội đó. Cũng giống Vespa Osakar Sv với thân hình to tầm cỡ thước. Đặc biệt là cốp xe rộng phần hình cong sẽ lồi ra chứ không lõm xuống như Vespa Osakar Sv thân sau của xe như một chiếc xe mini công thức bốn bánh.

xe máy điện osakar sv màu vàng

Vespa Osakar SvVespa Lx150 Limited đều là những dòng xe của Vespa Vespa Osakar Sv với thiết kế đèn trước hình tròn trong đó  Vespa Lx150 Limited với thiết kế đèn trước hình vuông tròn. Biểu tượng phần thân phía trước của Vespa Osakar Sv với hình thẳng dẹp xuống còn đối với Vespa Lx150 Limited với biểu tượng hình v phía trước victory. Thân trước của Vespa Lx150 Limited to hơn thân trước Vespa Osakar Sv. Hai đèn nhỏ ở hai bên phía dưới của thân trước. Hệ thống bánh xe với phần trên sẽ là một chiếc vòng cung che chắn bảo vệ xe tránh mưa gió  hay các tia cực tím có thể gây ra.

xe máy điện lx150 đèn vuông xanh ngọc

Vespa Osakar Sv với yên xe chắc chắn. Vòng thép Osakar Sv hình vòng tròn cung bao quanh phía sau yên. Limited vòng thép dẹp bao quanh phía dưới. Có thể nhìn thấy chiếc cốp hay phần thân sau xe với hình tròn cung được phình to lên. Hay lõm xuống. Đèn hậu Vespa Osakar Sv có thể nhìn thấy rõ. Đèn hậu Vespa Limited ở phía sau đuôi xe. Hệ thống chân chống chắc chắc rộng hình song song với nhau giúp xe đứng vững tại các địa hình.

xe máy điện Osakar sv

Vespa Osakar SvVespa Lx150 Limited vận hành như một chiếc xe tay ga thông thường. Có kích thước lớn nhưng rất dễ dàng để điều khiển với một chiếc xe tích điện và khóa tích điện được điều khiển từ xa an toàn khi sử dụng. Kết cấu của xe đảm bảo các tiêu chuẩn khi vượt địa hình hay khi muốn di chuyển nhanh chóng. Vespa Osakar Sv và Vespa lx150 Limited được tích điện trong khoảng thời gian 10 đến 12 tiếng. Hệ thống khí thải gần như là không có. Ống khí thải dẹp xuống.

xe máy điện lx150

Bạn có thể chở thêm người. Những lúc cần thiết chiếc xe sẽ chuyên chở nhiều đồ đạc giúp bạn. An toàn khi sử dụng và chịu trọng tải lên hàng trăm kg. Thiết kế của Vespa Osakar SvVespa Lx150 Limited tạo cảm giác phóng khoáng. Chiếc xe đồng hành với bạn trên những quãng đường lên đến trên 50 km.

Internet shopping xedienlananh.vn. Hotline 0985571111. Địa chỉ 145 Bạch Mai Hai Bà Trưng Hà Nội. Nơi an tâm mua sắm các mẫu xe máy điện đẹp nhất, chất lượng nhất, được ưa chuộng nhất, giá rẻ nhất và nhiều lựa chọn nhất!

Viết bình luận