CẦN LƯU Ý GÌ ĐỂ SỬ DỤNG XE MÁY ĐIỆN JEEK HIỆU QUẢ?

CẦN LƯU Ý GÌ ĐỂ SỬ DỤNG XE MÁY ĐIỆN JEEK HIỆU QUẢ?

| |Tư vấn sản phẩm

Được ví như anh hùng bóng đêm - xe máy điện Jeek quả không sai chút nào. Với kiểu dáng đậm chất thể thao, cá tính, thiết kế tinh xảo, đẳng cấp lại được trang bị nhiều tính năng hiện đại, xe máy điện Jeek không làm ta thất vọng bao giờ! Tuy vậy để cho siêu xe của mình phát huy được hết " siêu năng lực " của nó lâu dài thì bạn cần phải biết những điều này:

1. Cẩm nang sống thọ của ắc quy

Có những thói quen hàng ngày của bạn tưởng chừng như rất bình thường nhưng nó đã vô tình làm ắc quy xe điện của bạn đang dần giảm tuổi thọ, chóng hỏng mà bạn chưa biết!

---> Vậy bạn phải làm gì để ắc quy sống khỏe, sống thọ thì bạn hãy cùng Lan Anh giành vài phút để khám phá cuốn cẩm nang sống thọ của ắc quy xe máy điện Jeek này nhé!

2. Những lưu ý khi đi giữa trời mưa và thoát khỏi đường ngập nước hiệu quả

Đây chính là vấn đề làm người dùng xe điện không khỏi lo lắng mỗi khi mùa mưa đến. Làm sao để không phải đứng giữa trời mưa loay hoay vì xe chết điện, không đi được hay lại phải tốn kha khá tiền vì động cơ bị ngập nước mà bạn không hay biết? Bạn có biết rằng khi đi mưa, hay đi đường ngập nước thì những bộ phận nào của chiếc xe điện có thể hong mưa thoải mái không? Bộ phận nào sẽ nhạy cảm với nước mà bạn nên che chắn? Vật dụng nào sẽ là chiếc phao cứu sinh giúp bạn vượt qua cơn mưa một cách dễ dàng? Đường ngập nước đến đâu thì xe bạn vẫn đi an toàn? Hay lỡ đi vào vùng ngập nước sâu thì phải xử lí như thế nào tốt nhất để không hỏng xe?

---> Đừng lo, Lan Anh đã có video hướng dẫn bạn băng qua mưa gió, lội qua đường ngập nước hiệu quả Tìm hiểu luôn nhaaaaa!

3. Rửa xe máy điện đúng cách

Việc rửa xe sạch sẽ cũng là một biện pháp để bảo vệ xe mới, đẹp và bền đấy ạ! Nhưng điều tưởng chừng như rất đơn giản này lại ít ai có thể làm được. Có lẽ họ vẫn còn e ngại, vẫn còn sợ việc rửa xe sẽ làm xe hỏng hay bị chập điện...vì họ chưa xem hoặc có thể là chưa biết đến video hướng dẫn rửa xe máy điện Jeek đúng cách mà Lan Anh đã chia sẻ. Cùng Lan Anh khám phá luôn để chiếc xế yêu nhà mình luôn trong tình trạng sạch nhất, đẹp nhất và yêu nhất nhé!!!!

4. Hướng dẫn các chức năng trên xe điện

Để cho người mới sử dụng xe điện được hiểu và nắm rõ hơn về các chức năng của xe máy điện Jeek thì Lan Anh cũng đã xây dựng một số video hướng dẫn sử dụng các chức năng trên xe. Hãy tìm hiểu để biết thêm thông tin có ích ngay và luôn nhé!!!

   - Chức năng hiện đại của xe máy điện Jeek Batman

   - Chức năng hiện đại của xe máy điện Jeek Lima F1

 

 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568

 

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận