CÂU CHUYỆN NHÀ GIÀU CŨNG THAM GIA MUA XE ĐẠP ĐIỆN TRẢ GÓP

CÂU CHUYỆN NHÀ GIÀU CŨNG THAM GIA MUA XE ĐẠP ĐIỆN TRẢ GÓP

| |Tư vấn trả góp

Mua hàng trả góp được đánh giá là phương thức mua sắm thông minh, tiện lợi và đơn giản. Chỉ với một khoản trả trước rất ít và mỗi tháng chi trả với một mức phí nhỏ, thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí lớn trong 1 lần khách hàng có thể sở hữu món hàng mà mình muốn. Hệ thống Xe điện Lan Anh đã liên kết với rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính như Home Credit, FE Credit, HD Saison, Mirea Asset...để áp dụng hình thức mua xe đạp điện trả góp với khách hàng.

( Tư vấn mua xe đạp điện, xe điện trả góp - Xe điện Lan Anh )

Chắc hẳn bạn luôn nghĩ rằng những người có tài chính hạn hẹp mới mua hàng trả góp. Điều này đúng, nhưng chưa đủ, trên thực tế, Lan Anh thấy rằng đối tượng nhà giàu càng thích mua sắm trả góp. Vậy hôm nay hãy cùng Lan Anh tìm hiểu thực hư câu chuyện nhà giàu tham gia mua xe đạp điện trả góp nhé!

Hiện nay Lan Anh áp dụng 3 hình thức trả góp: trả góp xe đạp điện thông thường với mức lãi suất truyền thống, trả góp xe đạp điện 0 đồng lãi suất ưu đãi và trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng. Đặc biệt hình thức mua xe đạp điện trả góp 0% được nhà giàu chọn lựa và sử dụng nhiều hơn vì họ sẽ không mất một đồng lãi suất nào với chiếc thẻ tín dụng trong tay.

Theo tư duy thông thường chúng ta thường nghĩ các đối tượng có thu nhập cao sẽ thích tiêu xài phung phí, sử dụng những mặt hàng xa xỉ. Nhưng không hẳn là vậy, họ thích dùng những sản phẩm cao cấp nhưng họ lại dùng một cách rất thông minh nhưng không hề lãng phí. Họ mua những chiếc xe đạp điện cao cấp, nhưng họ sẽ không bao giờ dùng một khoản tiền lớn để thanh toán một lần mặc dù họ thừa có khả năng chi trả.

Lý do mua hàng trả góp đối với người giàu:

- Mua trả góp là hình thức mua hàng văn minh được áp dụng ở rất nhiều các nước phương Tây. 

- Người giàu mua trả góp với bất cứ sản phẩm nào. Như vậy, số tiền chia nhỏ hàng tháng, họ sẽ mua được bất kỳ sản phẩm nào mà không phải suy nghĩ quá nhiều. Giúp kích cầu và giúp việc kinh doanh của các ngành hàng đều trở nên thuận tiện hơn, đồng thời thúc đẩy nền kinh tế nói chung.

- Người giàu tiết kiệm từng đồng vốn, như vậy số tiền còn lại họ có thể mang đi đầu tư sinh lời, tăng giá trị tài sản của chính họ và của xã hội.

- Đặc biệt! Xe đạp điện là phương tiện của con: Người giàu muốn dạy con cái về giá trị đồng tiền, họ tính toán để số tiền trả hàng tháng trong khả năng chi trả của con mình, và giao trách nhiệm cho con phải thanh toán trả góp số tiền này... Các con hiểu được giá trị của tài sản con đang sở hữu, hiểu được công sức mồ hôi của cha mẹ, các con có ý thức lao động để kiếm tiền, ý thức tiết kiệm để trang trải số tiền hàng tháng, các con cũng không sợ phải gánh vác trách nhiệm mà thấy tự hào vì mình đã lớn khôn.

Đấy chính là cách nhà giàu họ tiêu tiền!

Chính vì vậy, không ít những bố mẹ mặc đồ hiệu, đi ô tô đến Lan Anh mua xe đạp điện trả góp. Nghe có vẻ lạ, nhưng không lạ chút nào.

Tham khảo thêm rất nhiều mẫu xe đạp điện đẹp Lan Anh đang cung cấp!

Viết bình luận