CÂU CHUYỆN NHÀ GIÀU CŨNG THAM GIA MUA XE ĐẠP ĐIỆN TRẢ GÓP

CÂU CHUYỆN NHÀ GIÀU CŨNG THAM GIA MUA XE ĐẠP ĐIỆN TRẢ GÓP

| |Tư vấn trả góp

Mua hàng trả góp được đánh giá là phương thức mua sắm thông minh, tiện lợi và đơn giản. Chỉ với một khoản trả trước rất ít và mỗi tháng chi trả với một mức phí nhỏ, thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí lớn trong 1 lần khách hàng có thể sở hữu món hàng mà mình muốn. Hệ thống Xe điện Lan Anh đã liên kết với rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính như Home Credit, FE Credit, HD Saison, Mirea Asset...để áp dụng hình thức mua xe đạp điện, xe máy điện trả góp với khách hàng.

( Tư vấn mua xe đạp điện, xe máy điện trả góp - Xe điện Lan Anh )

Chắc hẳn bạn luôn nghĩ rằng những người có tài chính hạn hẹp mới mua hàng trả góp. Điều này đúng, nhưng chưa đủ, trên thực tế, Lan Anh thấy rằng đối tượng nhà giàu càng thích mua sắm trả góp. Vậy hôm nay hãy cùng Lan Anh tìm hiểu thực hư câu chuyện nhà giàu tham gia mua xe điện trả góp nhé!

Hiện nay Lan Anh áp dụng 2 hình thức trả góp: trả góp thủ tục có lãi suất truyền thống trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng. Đặc biệt hình thức mua hàng trả góp 0% được nhà giàu chọn lựa và sử dụng nhiều hơn vì họ sẽ không mất một đồng lãi suất nào với chiếc thẻ tín dụng trong tay.

Theo tư duy thông thường chúng ta thường nghĩ các đối tượng có thu nhập cao sẽ thích tiêu xài phung phí, sử dụng những mặt hàng xa xỉ. Nhưng không hẳn là vậy, họ thích dùng những sản phẩm cao cấp nhưng họ lại dùng một cách rất thông minh nhưng không hề lãng phí. Họ mua những chiếc xe điện cao cấp, nhưng họ sẽ không bao giờ dùng một khoản tiền lớn để thanh toán một lần mặc dù họ thừa có khả năng chi trả.

Thay vào đó họ chọn mua trả góp, số tiền chia nhỏ hàng tháng, số tiền lớn còn lại họ dùng để đầu tư sinh lời. Hay họ muốn dạy con cái về giá trị đồng tiền, họ tính toán để số tiền trả hàng tháng trong khả năng chi trả của con mình, và giao trách nhiệm cho con phải thanh toán số tiền này...

Đấy chính là cách nhà giàu họ tiêu tiền!

Viết bình luận