CHỌN BỘ ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN JEEK CHÍNH HÃNG CÓ GIÁ?

CHỌN BỘ ẮC QUY XE MÁY ĐIỆN JEEK CHÍNH HÃNG CÓ GIÁ?

| |Tư vấn kỹ thuật

Với thiết kế độc đáo đầy nét sáng tạo và cá tính Xe máy điện Jeek luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Trong đó ắc quy cũng là một phần không thể không nhắc tới khi nói về xe. 

Sở hữu chiếc xe máy điện trong tay, nhiều khách hàng đang rất quan tâm tới vấn đề thay ắc quy của xe. Trong đó, giá của bộ ắc quy xe máy điện Jeek cũng là câu hỏi hàng đầu mà mọi người đang thắc mắc.

Thế khi nào chúng ta cần thay ắc quy xe máy điện?
Khi bạn sử dụng mà lượng điện của xe hết nhanh, quãng đường và vận tốc của xe đều giảm. Xe thường xuyên mất điện bất chợt và khi đưa tới các cửa hàng sửa chữa thì kĩ thuật kiểm tra là ắc quy đã hỏng. Đấy chính là lúc bạn nên thay ắc quy xe máy điện của mình rồi.

Kĩ thuật đang thay ắc quy xe máy điện Jeek tại Lan Anh

( Kĩ thuật đang thay ắc quy xe máy điện Jeek tại Lan Anh )

Ắc quy xe máy điện Jeek sử dụng là loại bình 60V-20Ah, với tuổi thọ lên tới 400-500 lần sạc và phụ thuộc vào cách sử dụng. Với những loại ắc quy kém chất lượng thì có thể tuổi thọ sẽ giảm rất nhiều. Vậy nên bạn cần chọn cho mình những bộ ắc quy chính hãng như Xupai, Tienneng, Cửu Hội, Yali....đây là những hãng ắc quy nổi tiếng và cũng là đối tác lâu năm  của Lan Anh.  Nhờ vào chất lượng của bình ắc quy mà những hãng này rất được khách hàng ưa chuộng và an tâm tin dùng. ắc quy xe máy điện Jeek chính hãng tại xe điện Lan Anh

( ắc quy xe máy điện Jeek chính hãng tại xe điện Lan Anh )

Giá thành của ắc quy sẽ phụ thuộc vào hãng và chất lượng của nó. Thế nhưng dạo gần đây có một số người đã cho ra thị trường những bộ ắc quy kém chất lượng và gán mác những thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy khách hàng càng phải cận thận đến những nơi uy tín để mua cho mình bộ ắc quy đảm bảo chất lượng.  Lan Anh luôn tự tin cũng cấp cho bạn những bộ ắc quy tốt nhất cùng những hậu đãi mà khách hàng khó có thể bỏ qua. Giá của bộ ắc quy 5 bình 20A sẽ là 3.200.000 đ. Ngoài ra cửa hàng còn có chính sách thu hồi lại bình cũ nên khi thay ắc quy tại cửa hàng thì giá sẽ còn 2.700.000 đ cung với quà tặng là bộ áo mưa cùng với một lần bảo dưỡng miễn phí.

Giá cả hợp lí cùng với hậu đãi quá hấp dẫn phải không nào?

Nếu bạn muốn biết  thêm về ắc quy xe điện hãy tìm hiểu tại  Những điều cần biết về ắc quy xe điện

 

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

 

Viết bình luận