CÓ NÊN MUA XE ĐẠP ĐIỆN TRẢ GÓP?

CÓ NÊN MUA XE ĐẠP ĐIỆN TRẢ GÓP?

| |Tư vấn trả góp

Mua xe điện trả góp là hình thức mua hàng văn minh được thực hiện từ nhiều năm nay. Hình thức mua trả góp được khai sinh từ các nước phát triển và dần lan rộng ra các nước đang phát triển. Có thể nói, việc mua trả góp đến nay quá dễ dàng và quen thuộc với người dân Việt Nam, từ thành thị đến nông thôn.

Bạn có thể bắt gặp ai đó mua trả góp điện thoại, máy tính, xe máy, ô tô, thậm chí đồ nấu bếp và dụng cụ nhà bếp. Và bây giờ, tất nhiên cả xe đạp điện, xe máy điện.

Vậy ai là người đến với Xe điện Lan Anh để mua trả góp? Chúng tôi xin liệt kê dưới đây một số đối tượng khách hàng thường xuyên lựa chọn hình thức mua trả góp xe điện:

1. Những người nghèo: Họ chưa có tiền nhưng nhu cầu cấp thiết quá rồi, cần phải có phương tiện đi lại. Thay vì tốn tiền vào Grab, thay vì bị bất tiện với Xe buýt, thay vì phải nhịn đi lại, họ chọn phương án mua trả góp.

2. Những người thu nhập trung bình: Họ muốn giành tiền vào việc khác, họ cần vốn để kinh doanh, để sinh lời. Thay vì việc dồn hết tiền hàng để mua 1 chiếc xe, họ vay, rồi dùng tiền lãi kinh doanh để trả góp dần.

3. Những người thu khá: Họ đủ tiền để mua xe A, nhưng họ lại mê mệt với xe B đắt hơn đáng kể, hoặc họ đủ tiền để mua 1 chiếc xe đã qua sử dụng nhưng lạị thấy cần thiết mu axe mới. Họ thấy bản thân xứng đáng được chiều chuộng chút như vậy. Vậy họ lựa chọn mua trả góp.

4. Những người giàu có: Họ muốn dạy con cái về giá trị đồng tiền, họ tính toán để số tiền trả góp hàng tháng trong khả năng chi trả của con mình, và giao cho con trách nhiệm phải đi thanh toán số tiền này.

Vậy là giàu nghèo, đều có thể trở thành khách hàng mua xe điện trả góp!

Bạn có thuộc đối tượng nào trong những đối tượng trên?

Bạn có thể lựa chọn mua trả góp những mẫu xe điện dưới đây:

Mua xe máy điện Vespa trả góp

Mua xe máy điện Xmen trả góp

Mua xe đạp điện Nijia trả góp

Mua xe đạp điện M133 trả góp

Mua xe máy điện M133S trả góp

Và còn rất nhiều mẫu xe đạp điện, xe máy điện, xe điện khác nữa cũng áp dụng chính sách mua trả góp.

Chúng tôi, bộ phận hỗ trợ trả góp của Xe điện Lan Anh luôn sẵn sàng hỗ trợ tại đường dây nóng 0988823220.

Viết bình luận