CÓ PHẢI XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA ĐỜI CŨ NÀO CŨNG DÙNG CHUNG 1 LOẠI ẮC QUY KHÔNG ?

CÓ PHẢI XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA ĐỜI CŨ NÀO CŨNG DÙNG CHUNG 1 LOẠI ẮC QUY KHÔNG ?

| |Tư vấn kỹ thuật

Xe đạp điện Nijia có lẽ không còn xa lạ gì với những người sử dụng xe điện cả. Nổi tiếng là loại xe có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế tinh tế phù hợp từ những cô bé, cậu bé còn đi học đến cả các cô, các bà mua làm phương tiện đi làm, đi chợ. Tuy nhiên, xe đạp điện của hãng Nijia này đã sản xuất ra nhiều loại như Nijia Dibao, Nijia Plus 2018,... vậy liệu rằng các xe đó có cùng thông số kĩ thuật như nhau không? Khi thay ắc quy thì có gặp trở ngại gì không? Dành ra một chút thời gian thôi chúng mình cùng đi tìm lời giải đáp cùng nhau nha.

Khi viết bài viết này, mình luôn đi tìm hiểu những thắc mắc của khách hàng và tìm lời giải đáp cho những câu hỏi đó từ chính những kĩ thuật viên của cửa hàng để đem đến cho các bạn lời giải thích cặn kẽ nhất, chi li nhất, dễ hiểu nhất về ắc quy xe đap điện

xe đạp điện Nijia cùng bộ bình ắc quy của xe

(xe đạp điện Nijia cùng bộ bình ắc quy của xe)

Xe đạp điện Nijia nhìn chung sẽ sử dụng một bộ 4 bình ắc quy nhưng có vài mẫu xe sẽ sử dụng loại 20Ah thay vì 12Ah như mẫu xe Nijia mới nhất hiện nay là Nijia Plus 2019. Điều vừa rồi có thể sẽ khiến cho vài người tiêu dùng thấy lo lắng khi xe của mình sử dụng bộ bình ắc quy 48V - 20Ah thì liệu rằng có loại ắc quy đó để thay khi mà mình cần hay không, lo lắng hơn nữa là khi bộ sạc ắc quy 20Ah của mình bị hỏng thì có loại sạc có thông số cùng với thông số ắc quy xe đạp điện Nijia  xe của mình sử dụng hay không. Hãy yên tâm nhé vì xe điện Lan Anh có đầy đủ tất cả những gì bạn cần, với thời gian mở cửa hàng khá lâu đồng thời là đối tác làm ăn lâu năm của các hãng ắc quy lớn chính vì thế xe điện Lan Anh luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Khi mua sạc ắc quy tại cửa hàng xe điện Lan Anh, kĩ thuật viên nào cũng rất quan tâm đến loại xe của khách hàng là xe nào, khách hàng có đi xe đến đây để có thể chắc chắn loại sạc phù hợp nhất,... Thân thiện và gần gũi đến mức mà chị Hoa ở Kim Liên sau khi mua xe ở cửa hàng rồi đem xe đến bảo dưỡng định kì còn khen mọi người ở đây nhiệt tình quá ^^ 

Không chỉ có dịch vụ tốt mà xe điện Lan Anh còn luôn luôn tìm hiểu loại ắc quy nào tốt nhất, phù hợp nhất, mới nhất ở thời điểm hiện tại để có thể đáp ứng cho khách hàng. 

Nếu hiện tại xe điện của bạn cần phải thay ắc quy nhưng quãng đường có thể đi được của xe không thể đi tới được cửa hàng thì đừng bối rối, cửa hàng xe điện Lan Anh có dịch vụ thay bình ắc quy tại nhà. Trên mỗi bình ắc quy đều được đánh dấu tem bảo hành của cửa hàng xe điện Lan Anh nên bạn không phải lo sợ việc tráo đổi bình ắc quy chất lượng cao sang bình ắc quy giả, kém chất lượng đâu nhé! 

(loại ắc quy đỉnh của đỉnh mà cửa hàng xe điện Lan Anh đang cung cấp)

Những điều mà xe điện Lan Anh vừa chia sẻ ở trên đã giúp cho bạn yên tâm với những vấn đề hay khúc mắc của mình chưa? Trăm nghe không bằng một thấy, hãy đến xe điện Lan Anh để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn nhé ^^ 

Bên cạnh người sử dụng thì luôn có xe điện Lan Anh đi cùng không chỉ có những sản phẩm tốt nhất mà còn cung cấp những hiểu biết tốt nhất, cùng tìm hiểu với nhau tại " tổng hợp về ắc quy xe điện "

XE ĐIỆN LAN ANH 
Hotline: 0988.823.220 / 0243.971.6163 / 0972.664.568
Địa chỉ: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  XE ĐIỆN LAN ANH - KINH DOANH CHÂN CHÍNH - GẮN KẾT DÀI LÂU !

Viết bình luận